Chuyên mục chính

7 thiết kế thương hiệu nữ tính đáng xem

Vi Thao
Vi Thao | Tổng số bài viết 53
Rate this post
89 Views

Thiết kế nhận diện thương hiệu nữ tính là công việc không dễ dàng. Bởi những yếu tố về nữ tính như sự mềm mại, duyên dáng hay màu sắc nhẹ nhàng đã trở nên quá phổ biến, trong khi các thương hiệu luôn đòi hỏi sự khác biệt. Để đáp ứng yêu cầu từ các thương hiệu, Sao Kim đã khéo léo kết hợp các yếu tố nữ tính truyền thống với những ý tưởng thiết kế phá cách mang lại cho các nhận diện thương hiệu vẻ mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn giữ được vẻ dịu dàng, nữ tính.

Thiết kế logo mới cho thương hiệu mỹ phẩm SKINMATE

Thương hiệu mỹ phẩm Skinmate hướng tới xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm an toàn với nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên dành cho phụ nữ tại Việt Nam và các nước trên thế giới. SKINMATE mong muốn xây dựng một hình ảnh thương hiệu thể hiện rõ tính chất thiên thiên và thân thiện, an toàn với chị em phụ nữ. Do vậy, hình ảnh chiếc lá cùng sắc xanh được sử dụng để truyền tải thông điệp mà thương hiệu SKINMATE hướng tới.

Thiết kế logo mới cho thương hiệu mỹ phẩm SKINMATE

Thiết kế nhận diện thương hiệu thời trang 92wear

Thương hiệu thời trang nữ 92wear muốn làm mới hình ảnh thương hiệu, thu hút nhiều hơn sự quan tâm của khách hàng trẻ tuổi trong bối cảnh thị trường có rất nhiều hãng thời trang trẻ. Sao Kim đã đồng hành cùng 92wear ngay từ những ngày đầu. Từ việc sáng tạo tên thương hiệu 92wear, Sao Kim tiếp tục tham gia thiết kế logo cho thương hiệu thời trang nữ với phong cách hiện đại, đơn giản phù hợp với xu hướng ngày nay.

Thiết kế nhận diện thương hiệu thời trang 92wear.

Thiết kế logo nhận diện thương hiệu trang sức Auspicious Jewelry

Trong dự án này, Sao Kim thực hiện thiết kế logo và các ấn phẩm nhận diện Thương hiệu trang sức Auspicious Jewelry – là thương hiệu mang nghĩa là cát tường, may mắn, những điều tốt lành phục vụ các du khách tại các khu du lịch Phan Thiết, Bình Thuận.

Thiết kế logo nhận diện thương hiệu trang sức Auspicious Jewelry

Thiết kế Logo thương hiệu Vietnails & Beauty

Vietnails & spa là thương hiệu chuyên về làm đẹp tại Đan Mạch. Giữa bối cảnh tại Đan Mạch, các thương hiệu đều sở hữu logo và Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, nhất quán, Vietnails cần tạo sự ấn tượng riêng biệt và ấn tượng. Sao Kim đưa ra giải pháp logo với ý tưởng là chim thiên nga kết hợp với hoa sen. Loài chim thiên nga xinh đẹp được mọi người coi là biểu tượng của sự đẹp đẽ, sang trọng và đẹp đẽ. Hoa sen là một loài hoa đẹp, tinh khiết, và là biểu tượng của Việt Nam. Màu vàng gold duyên dáng tạo cảm giác tinh tế, ấn tượng.

Thiết kế Logo thương hiệu Vietnails & Beauty

Thiết kế thương hiệu thời trang cao cấp dành cho bà bầu Celenamom

Celenamom tự định vị mình là thương hiệu thời trang bà bầu phục vụ phân khúc thị trường cao cấp. Làm thế nào để tạo ra nhận thức về một thương hiệu thời trang Việt Nam cao cấp, quý phái nhưng vẫn gần gũi, ngọt ngào chính là thách thức đặt ra khi thiết kế hình ảnh thương hiệu cho Celenamon.

Lấy concept chính từ hình ảnh những đường chỉ tinh tế được kết hợp khéo léo và hình ảnh trái tim thể hiện tâm huyết, đam mê cái đẹp, sự hoàn hảo của người nghệ nhân cũng như sự kết nối tình cảm của người mẹ, biểu tượng của Celenamom đã giúp thương hiệu tạo được những liên kết tích cực đối với công chúng.

Thiết kế thương hiệu thời trang cao cấp dành cho bà bầu Celenamom

Thiết kế logo thời trang mẹ và bé Daily Mami

Thương hiệu thời trang Daily Mami tập trung vào thương mại điện tử và bán lẻ đa kênh các sản phẩm cho mẹ và bé. Daily Mami mong muốn sở hữu được một logo khác biệt, đơn giản nhưng tạo cảm xúc cho khách hàng về một thương hiệu dành cho mẹ và bé. Logo của Daily Mami được cách điệu tạo hình mẹ bầu và hình trái tim thể hiện tình yêu, sự chăm sóc và nâng niu từ Daily Mami đến tận tay khách hàng mẹ và bé. Biểu tượng logo còn thể hiện sự mềm mại, êm ái từ chất lượng vàng trong từng sản phẩm của thương hiệu.

Thiết kế logo thời trang mẹ và bé Daily Mami

Bộ nhận diện thương hiệu thời trang y tế May Khang Việt

May Khang Việt là một trong những thương hiệu mạnh và uy tín về lĩnh vực may mặc, đồng phục thời trang, đồng phục y tế tại Hà Nội. Công ty May Khang Việt dự định ra mắt thương hiệu mới chuyên về lĩnh vực đồng phục y tế (spa). May Khang Việt cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đáp ứng các yêu cầu khắt khe và đảm bảo tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Bộ nhận diện của May Khang Việt được thiết kế dựa trên cảm hứng từ dải lụa và chiếc kim khâu, tất cả đều tôn lên sự khác biệt, tinh tế và tuyệt vời của một nhãn hiệu sẵn sàng phục vụ và cống hiến cho thời trang y tế.

Bộ nhận diện thương hiệu thời trang y tế May Khang Việt

Liên hệ tư vấn
Vi Thao

Vi Thao

Tại SAO KIM BRANDING, Vi Thao đang là COPYWRITER EXECUTIVE về phát triển nội dung thương hiệu. Email: thaovv@saokim.com.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *