EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Review môi trường làm việc tại Sao Kim

431 lượt xem

Với những ai chuẩn bị bước chân vào ngành Branding & Marketing hay đã làm lâu năm trong ngành và đang băn khoăn tìm kiếm môi trường Agency phù hợp với mình? Công bằng mà nói, mỗi môi trường đều có những ưu, nhược điểm riêng. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để xem Sao Kim có phải là nơi phù hợp cho sự phát triển của bạn không nhé!

Môi trường làm việc tại Sao Kim

Văn phòng làm việc Sao Kim tại Hà Nội được thiết kế hiện đại, trẻ trung

Đôi nét về Sao Kim Branding 

Sao Kim: Là Brand Agency hàng đầu cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu. Cho đến nay, Sao Kim có hơn 13 năm kinh nghiệm, hỗ trợ hơn 8000+ khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. 

Review môi trường làm việc tại Sao Kim Branding

Môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – nhân văn với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và luôn tràn đầy nhiệt huyết giúp nhau vượt qua những khó khăn trong công việc. 

Review Môi trường làm việc tại Sao Kim

Tùng góc làm việc tại Sao Kim đều được điểm xuyết thêm màu xanh tươi mát của các chậu cây 

Năng lượng tích cực mà mọi người truyền cho nhau chính là bí quyết để đội ngũ Sao Kim gắn kết mật thiết với nhau, thúc đẩy tinh thần làm việc và tăng khả năng sáng tạo. Mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng để xây dựng tập thể vững mạnh từng ngày.  

Không gian làm việc tại Sao Kim 

Ở Sao Kim, môi trường làm việc luôn được đề cao, nhân viên Sao Kim được làm việc trong không gian với cơ sở vật chất hiện đại, nhiều cây xanh. Trang thiết bị đáp ứng hoàn toàn nhu cầu làm việc và nhân viên ở các vị trí cần thiết sẽ được cấp laptop phục vụ công việc. 

Không gian làm việc tại Sao Kim

Những con người Sao Kim luôn nhiệt huyết với từng dự án 

Điểm ấn tượng trong văn phòng làm việc Sao Kim đó là khoảng không gian kính tràn kéo từ trần xuống sàn có hướng lan rộng tạo ra không gian mở, kết nối với bên ngoài. 

Văn hoá làm việc tại Sao Kim 

Khi làm việc tại Sao Kim, bạn sẽ được trải nghiệm những dự án hợp tác với doanh nghiệp lớn, hàng đầu trong mọi lĩnh vực trên cả nước. Quá trình thực hiện những dự án này, yêu cầu tinh thần trách nhiệm với công việc được giao là rất cao. Tuy nhiên, nếu bất kỳ ai đó gặp khó khăn chỉ cần chủ động trao đổi sẽ có một tập thể và một leader ở đó tận tâm hỗ trợ.

Văn hóa làm việc tại Sao Kim
Văn hóa vui chơi tại Sao Kim

“Làm hết sức, chơi hết mình” – đó là quan niệm của các thành viên Sao Kim

Văn hóa làm việc tại Sao Kim Branding

Những ngày “sáng đèn” miệt mài của đội ngũ Sao Kim 

Ban lãnh đạo Sao Kim rất khuyến khích mọi người học tập, trau dồi thêm kiến thức/ kỹ năng mới. Vì vậy, công ty thường xuyên tổ chức các buổi workshop chia sẻ kinh nghiệm làm việc, tips làm việc hiệu quả hơn, buổi tự học tiếng anh – content – thiết kế, các khóa học online để nâng cao năng lực của các nhân viên trong team. 

Chế độ làm việc tại Sao Kim 

Phần này chắc mọi người quan tâm nhất nhỉ? Bên cạnh các chính sách cơ bản như là thực tập có lương, nhân viên thử việc hưởng lương 90%, hỗ trợ ăn trưa,… Sao Kim còn có những khoản thưởng như thưởng ngày tết, thưởng đặc biệt, thưởng KPI, thưởng thâm niên, tặng quà các dịp lễ và đi du lịch 1 năm/ 2 lần. Nhân sự làm chính thức sẽ được tính 12 ngày phép/ năm, thêm 1 năm làm việc sẽ có thêm 1 ngày phép. Dịp Covid-19 vừa rồi, ban lãnh đạo đã gửi đi những phần quà nhỏ cổ động tinh thần làm việc cho mọi người.

Chế độ làm việc tại Sao Kim Branding

Cân bằng cuộc sống tinh thần và công việc qua các hoạt động tập thể, quà chiều, liên hoan nhỏ hằng tuần, team building giúp các thành viên cảm thấy gắn kết với đồng nghiệp, hòa nhập với tập thể. Đặc biệt, các mầm non Sao Kim cũng được quan tâm khi được tham gia vào các trò chơi trong các ngày lễ Tết thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu… và nhận phần quà từ phía Công ty.

“OT” được định nghĩa như thế nào tại Sao Kim? 

Hẳn bạn đã nghe không ít lần về những lời đồn xoay quanh về việc làm việc tại agency là phải làm thêm giờ (OT – Overtime) để hoàn thành nhiệm vụ công việc. Vậy ở Sao Kim, đội ngũ nhân viên có phải thường xuyên tăng ca?

Câu trả lời là không hoàn toàn như vậy! OT chỉ xảy ra khi trong thời điểm team có nhiều dự án cùng một lúc bị quá tải hay khách hàng có một số yêu cầu gấp cần hoàn thành chứ không phải OT thường xuyên như những lời bình luận.

Ngoài ra, Sao Kim cũng cân đối số giờ làm việc và số giờ nghỉ ngơi để các thành viên luôn đầy đủ năng lượng. Bởi Sao Kim hiểu rằng, thoải mái cả về tinh thần và sức khỏe là yếu tố cốt lõi của sự sáng tạo. Đây là điều cần thiết cho mọi dự án của Sao Kim.

Thời gian làm việc ở Sao Kim là 8.5 tiếng/ ngày ( làm thứ 2- thứ  từ 6 – 8.30 AM đến 6.00 PM, nghỉ trọn vẹn thứ 7 – Chủ nhật), khi OT nhân viên sẽ được trả lương làm thêm giờ xứng đáng.

Mong rằng thông qua nội dung review về môi trường làm việc tại Sao Kim Branding này bạn có thể hình dung phần nào về chúng tôi. Hy vọng trong số những bạn đọc được bài viết này sẽ trở thành đồng đội tương lai của Sao Kim.

Xem ngay: Các vị trí Sao Kim tuyển dụng


Follow các bài viết chất lượng của Sao Kim tại: 

Blog Sao KimCẩm Nang Sao Kim 

Facebook: Sao Kim Branding

Case study BehanceSao Kim Branding

#SaoKim #SaoKimBranding

Share:

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Hướng dẫn thiết kế logo ngân hàng
Cẩm nang thương hiệu

7 Bước thiết kế logo ngân hàng [Toàn tập]

Hướng dẫn toàn diện về thiết kế logo cho ngân hàng giúp nâng cao chất lượng dự án, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy đạt mục tiêu do ngân hàng (client) đặt ra.

7 Bước lập kế hoạch truyền thông chuyên nghiệp - Sao Kim Branding
Cẩm nang thương hiệu

7 Bước lập Kế hoạch Truyền thông thương hiệu

Truyền thông thương hiệu là cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu, tuy nhiên hoạt động chỉ có hiệu quả khi bạn lập kế hoạch truyền thông thương hiệu tốt. Hôm nay, hãy cùng Sao Kim tìm hiểu cách xây dựng nó.

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    0964 699 499