EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Lễ thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển giải pháp thương mại điện tử toàn diện Sao Kim Group và BSS Group

116 lượt xem

Sao Kim Group và BSS Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển giải pháp thương mại điện tử toàn diện.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Sao Kim Group cùng Ông Nguyễn Quang Trung - Chủ tịch HĐQT BSS Group tại buổi lễ ký kết.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Sao Kim Group cùng Ông Nguyễn Quang Trung – Chủ tịch HĐQT BSS Group tại buổi lễ ký kết.

Theo nội dung lễ ký kết, với thế mạnh chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và sự chuyên nghiệp, BSS Group và Sao Kim Group đã chính thức bước thêm một bước tiến mới, đó là trở thành đối tác chiến lược của nhau. 

Ông Nguyễn Thanh Tuấn - Sao Kim Group

Chia sẻ về hành trình tìm kiếm đối tác, Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Sao Kim Group cho biết: “BSS là đối tác có uy tín, sự tận tâm và năng lực về thương mại điện tử trên trường Quốc tế. Khi phát triển tại thị trường Việt Nam, BSS Sao Kim để hai bên cùng hoàn thiện chuỗi giá trị – hệ sinh thái truyền thông và chuyển đổi số đến khách hàng”. 

Trong những năm gần đây, và dự kiến trong tương lai nhiều năm nữa. Mảng E-commerce – Thương mại điện tử vẫn đang và sẽ tiếp tục phát triển, trở thành ngành kinh doanh chủ lực toàn cầu. Thương mại điện tử là một thị trường thú vị, luôn thay đổi và cải tiến hàng ngày, hàng giờ. Vì thế, nhu cầu của thị trường hiện tại là làm sao để có thể ứng dụng sự tiến bộ và đa dạng của eCommerce vào các giải pháp kinh doanh, cũng như làm sao để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

Ông Nguyễn Quang Trung - BSS Group

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Quang Trung – Chủ tịch HĐQT BSS Group đã nhấn mạnh:

“Thỏa thuận chiến lược giữa BSS và Sao Kim dựa trên quá trình xây dựng hệ sinh thái về truyền thông, thương hiệu và chuyển đổi số nằm thoả mãn sứ mệnh và gia tăng lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu. Đồng thời, góp phần quảng bá thương hiệu trên môi trường số và lan tỏa sức mạnh của E-commerce bằng các giải pháp mạnh mẽ và toàn diện.”

Đội ngũ Ban Lãnh Đạo của Sao Kim Group và BSS Group

Đội ngũ Ban Lãnh Đạo của Sao Kim Group và BSS Group

Như vậy, sự kết hợp của BSS và Sao Kim không chỉ mang đến các giải pháp quốc tế về Thương hiệu và Công nghệ (Brand Tech) cho khách hàng nói chung mà còn khẳng định được năng lực, sự uy tín và kinh nghiệm của hai bên doanh nghiệp dựa trên sự thấu hiểu địa phương và thị trường nói riêng.

Mục đích hợp tác của Sao Kim Group và BSS Group sau cùng là tạo ra dịch vụ và giá trị đích thực hướng tới khách hàng, cũng như tăng cường năng lực về chuyển đổi số và thương mại điện tử cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Vì vậy, mong rằng sự hợp tác của BSS và Sao Kim ngày hôm nay sẽ là bước đầu cho sự phát triển thành công của cả hai doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt nam nói chung.

Đội ngũ nhân sự của Sao Kim Group và BSS Group cùng chụp ảnh chúc mừng lễ ký kết thành công

Đội ngũ nhân sự của Sao Kim Group và BSS Group cùng chụp ảnh chúc mừng lễ ký kết thành công

Về Sao Kim Group:

Sao Kim là Công ty chuyên sâu về hoạch định chiến lược, thiết kế và truyền thông thương hiệu. Với 15 năm kinh nghiệm, Sao Kim đã và đang kiến tạo sức mạnh – sinh khí cho hơn 8000+ khách hàng, nhằm nâng tầm thương hiệu  và gia tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam. 

Thông tin chi tiết về Sao Kim, vui lòng truy cập website: www.saokim.com.vn

Về BSS Group:

BSS Group là Tập đoàn công nghệ với dịch vụ cung cấp giải pháp toàn diện về thương mại điện tử, có thâm niên 10 năm phát triển. BSS Commerce là một thương hiệu của BSS Group – 1 trong số ít các đơn vị trên Thế Giới được công nhận là Adobe Solution Partner – một chứng nhận đối tác xuất sắc của Adobe và đã phục vụ hơn 75.000 khách hàng đến từ 120 quốc gia.

Thông tin chi tiết về BSS, vui lòng truy cập website: bsscommerce.com

Share:

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

7 Bước lập kế hoạch truyền thông chuyên nghiệp - Sao Kim Branding
Cẩm nang thương hiệu

7 Bước lập Kế hoạch Truyền thông thương hiệu

Truyền thông thương hiệu là cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu, tuy nhiên hoạt động chỉ có hiệu quả khi bạn lập kế hoạch truyền thông thương hiệu tốt. Hôm nay, hãy cùng Sao Kim tìm hiểu cách xây dựng nó.

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    0964 699 499