EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Sao Kim mang lại bước tiến lớn trong sự nghiệp thiết kế

48 lượt xem

Hiên nay, Tùng đang là Interaction design của Sao Kim. Công việc hàng ngày của Tùng khá đa dạng, từ thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, thiết kế nhận diện sản phẩm cho đến thiết kế nhận diện thương hiệu online.

thiet-ke-thuong-hieu-sao-kim
Hiện nay Tùng Đang là interaction design tại Sao Kim.

Trước khi đến với Sao Kim, Tùng đã từng thử sức trong nhiều lĩnh vực. Khi sắp tốt nghiệp đã đi làm và sau đó làm việc cho một số công ty trong các lĩnh vực như: xuất bản, công ty web, và thậm chí là lập team riêng để hoạt động.

Nhưng với Sao Kim thì như một bến đỗ. Đây chính là nơi đã mang lại bước tiến lớn trong sự nghiệp thiết kế của Tùng. Đây là môi trường làm việc thân thiện, công việc đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cũng như nhiều nhân viên khác của Sao Kim, Tùng tự hào vì đã được làm việc tại một trong những công ty danh tiếng, tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu. Mong ước của Tùng là Công ty sẽ không ngừng đổi mới, linh hoạt và sáng tạo để đạt được thành công to lớn hơn nữa.

Tùng chia sẻ: “Trong công việc thích sự đổi mới, cập nhật xu hướng, phong cách thiết kế mới, không ngừng học hỏi. Và tìm hiểu về những thiết kế nghệ thuật lịch sử cũng là cách bổ sung thêm kiến thức, nuôi dưỡng nguồn cảm hứng đam mê thiết kế của mình.”

Thiết kế thương hiệu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống đối với Tùng. Trong tương lai, Tùng muốn trở thành chuyên gia thiết kế thương hiệu và UI.UX.

thiet-ke-thuong-hieu-sao-kim
Chụp ảnh cũng là một công việc yêu thích của Tùng.

Là một người cầu toàn, trong công việc cũng như trong cuộc sống, Tùng muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Vì thế, trong mỗi dự án thiết kế, Tùng luôn chăm chút cho nó từng tí một. Tùng muốn mỗi thiết kế phải thật chỉn chu, hoàn hảo.

Đối với Tùng thì công việc là ưu tiên hàng đầu. Vì thế mà Tùng ít chia sẻ về bản thân và cuộc sống riêng. Vẫn là nói về công việc, với mỗi dự án đều mang đến cho Tùng niềm say mê và luôn hoàn thành nó với chất lượng tốt nhất.

Đến nay, Tùng đã được tham gia và hoàn thiện nhiều dự án, trong đó có nhiều dự án lớn. Mỗi dự án đều là tâm huyết và công sức của cả team thực hiện.

Tùng tự hào vì sự sáng tạo của mình đã mang đến thành công cho khách hàng. Một số dự án tiêu biểu mà Tùng cảm thấy yêu thích và tự hào như: Agriseco, P&P Invest, Zix Academy, Trường Phú, Lân Coffe…

Nói về bản thân, Tùng chỉ gói gọn trong 3 từ: đơn giản, tinh tế, sáng tạo. Gặp gỡ Tùng người ta sẽ cảm thấy đôi chút lạnh lùng, nhưng đằng sau đó là một con người ấm áp.

Sao Kim Branding

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác:

 

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách làm marketing cho công ty công nghệ
Cẩm nang Marketing

Marketing cho công ty công nghệ [Toàn tập]

Cùng Sao Kim Branding tìm hiểu toàn bộ hướng dẫn làm Marketing cho công ty công nghệ trong bài viết này. Bài viết bao gồm quy trình, mô hình, chiến lược, kế hoạch, case studies

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499