Chuyên mục chính

Sáng tạo thương hiệu Eposi – Giải pháp giám sát hành trình

Nguyễn Tuấn Hùng
Nguyễn Tuấn Hùng | Tổng số bài viết 197
Sáng tạo thương hiệu Eposi – Giải pháp giám sát hành trình
5 (100%) 4058 vote[s]
1.659 Views
Thiết kế thương hiệu giám sát hành trình Eposi
Dự án thiết kế thương hiệu giám sát hành trình Eposi

Trong dự án này Sao Kim thực hiện sáng tạo hình ảnh thương hiệu mới cho EPOSI – thương hiệu thiết bị & giải pháp quản lý giao thông dựa trên công nghệ GPS. Dự án đem lại cho Eposi không chỉ một logo ấn tượng, hấp dẫn mà cả bao bì, nhãn mác, các ấn phẩm quảng cáo, mẫu biểu văn phòng … đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp & nhất quán để tạo hiệu quả đồng bộ tại mọi điểm tiếp xúc của thương hiệu.

Về khách hàng
EPOSI là thương hiệu của Công ty cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi cung cấp giải pháp công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực giao thông vận tải, giám sát hành trình.
Giải pháp Eposi được ứng dụng rộng rãi trong :
– Giải pháp dùng cho các doanh nghiệp vận tải: Quản lý, giám sát xe tải, xe container; quản lý, giám sát xe khách, xe du lịch; quản lý, giám sát xe vận chuyển hàng có giá trị cao; quản lý, giám sát xe ô tô tự lái; quản lý, giám sát xe taxi; quản lý, giám sát các loại phương tiện khác.
– Giải pháp cho máy móc, thiết bị công trình
– Giải pháp quản lý dành cho cá nhân ( trẻ em, người già, người trí nhớ kém, thú cưng, tài sản có giá trị cao…)
– Giải pháp cho thuê ứng dụng phần mềm. Sản phẩm giám sát hành trình của Eposi hợp quy chuẩn, được tích hợp bản đồ hiển thị 63 tỉnh thành với nhiều chế độ khác nhau, là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và xe tư nhân để có thể theo dõi sát sao xe của mình, quá trình lái xe của người lái.

Liên hệ tư vấn
Nguyễn Tuấn Hùng

Nguyễn Tuấn Hùng

Nguyen Tuan Hung, MBA, Brand Strategy Director SAOKIM BRANDING Email: hungnt@saokim.com.vn Mobile: 0964.699.499 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing truyền thông, trực tiếp tư vấn cho trên hàng nghìn khách hàng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Bài viết liên quan