saokim-100-quy-luat-bat-bien-trong-kinh-doanh

Ebooks – 100 Quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh

75 Downloads
Nhà xuất bản NXB – Trẻ
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Tác giả Brian tracy
Thể Loại Bán hàng – Quản trị

 

MÔ TẢ NỘI DUNG:

Bất kỳ quy luật nào trong cuốn sách này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể cũng như giúp bạn nhận ra toàn bộ khả năng tiềm ẩn của mình. Những quy luật này cũng giống như quy luật vật lý, toán học, cơ khí hay điện tử. Chúng đã được thử nghiệm qua thời gian, được chứng minh và áp dụng vào thực tế.

Khi đọc cuốn sách này, bạn hãy dành ít phút cho mỗi quy luật và đánh giá một cách trung thực cách hành xử cũng như thái độ của bạn đối với quy luật đó. Sự hiểu biết sâu sắc hay một ý tưởng mới mà trước đây bạn chưa nhận ra có thể giúp bạn chuyển hướng cuộc đời mình. Và điều thiết yếu là bạn phải tuân thủ chúng một cách nhất quán để đạt được kết quả tối ưu.

Áp dụng hài hòa 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác của thành công và hài lòng mà trước đây bạn chưa từng nghĩ đến. Bạn sẽ đạt được nhiều hơn mà chỉ mất vài tháng hoặc vài năm trong khi rất nhiều người khác phải mất cả cuộc đời.

Con đường khởi nghiệp của tác giả ngay từ đầu đã không suôn sẻ mà đầy những thử thách khó khăn. Vì gia cảnh túng thiếu nên từ năm 11 tuổi, Brian Tracy đã phải tự kiếm tiền nuôi sống bản thân.

“Nỗ lực nhiều hơn nữa” là một trong những quy luật được ông thực hiện nhiều nhất trong giai đoạn này. Dù phải nghỉ học trước đó nhưng đến năm 30 tuổi, ông đã bắt đầu học MBA tại một trường đại học lớn.

Cuốn 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh được chia làm 8 nhóm quy luật, lần lượt là các quy luật cuộc sống, thành công, kinh doanh, lãnh đạo, tiền tệ, bán hàng, thương lượng và quản lý thời gian.

Là kết quả của hơn 30 năm nghiên cứu, tìm tòi và trải nghiệm của tác giả Brian Tracy, cuốn sách đã tập hợp những kiến thức, thông tin quý giá kết hợp với những giải thích chi tiết giúp bạn nắm vững những quy luật thành công trong kinh doanh.

Xem thêm các ebook hấp dẫn khác:

Chia sẻ với những người khác tài liệu này:

Gấp đôi doanh thu nhờ online. Khuyến mại 30% gói nhận diện thương hiệu số!
Nhận khuyến mại