Chuyên mục chính

46 thiết kế nữ tính phá vỡ mọi rào cản

SaoKim Branding | Tổng số bài viết 237
2.478 Views

Khi nghĩ về những thiết kế nữ tính, bạn nghĩ về điều gì? Đối với nhiều người thì đó là màu hồng, những đường cong, hoa văn xinh đẹp và phông chữ tinh tế. Nhưng có bao nhiêu phụ nữ bạn biết phù hợp với những khuôn mẫu này?

Thiết kế nữ tính theo thời gian đã phát triển rất nhiều từ khuôn mẫu màu hồng. Phụ nữ là những sinh vật phức tạp, đa diện, khác nhau về tuổi tác, nền tảng văn hóa, địa điểm và ngân sách. Cho dù thương hiệu của bạn chỉ dành riêng cho phụ nữ hoặc bạn là người trung lập về giới tính, bạn sẽ muốn có một logo nữ tính cho mình. Vì phụ nữ có ảnh hưởng lớn đến chi tiêu, như ở Mỹ là 83%.

Cũng giống như việc chúng ta không thể gom tất cả phụ nữ vào một nhóm, chúng ta cũng không thể gom chung các thiết kế nữ tính thành một loại đơn giản. Một logo thu hút một cô gái tuổi teen không nhất thiết chinh phục được người phụ nữ thành đạt ở độ tuổi 40.

Điều quan trọng là cần phải xác định đối tượng mục tiêu của bạn trước khi bắt đầu xây dựng thương hiệu. Bạn muốn thiết kế của bạn hướng đến ai.

Dưới đây là một số logo nữ tính độc đáo, phá vỡ những nguyên tắc thông thường vốn có.

Xinh đẹp và nữ tính cổ điển với màu hồng

Nếu bạn là một thương hiệu có liên quan đến đến các yếu tố nữ tính truyền thống như: duyên dáng, mềm mại và ấm áp thì bạn có thể nhấn mạnh chúng trong thương hiệu bằng cách chọn logo nữ tính cổ điển. Hãy nghĩ về các phông chữ bản thảo, đường kẻ phức tạp, hình dáng uốn lượn, và màu hồng hoặc các màu cánh sen khác.

Logo phá cách về phụ nữ.

Hãy mạnh dạn, dũng cảm và xinh đẹp với logo nữ tính của bạn

Không phải tất cả phụ nữ đều bị thu hút bởi màu hồng. Thể loại thiết kế nữ tính này hấp dẫn những phụ nữ độc lập, quyền năng bằng cách thoát khỏi những quy tắc truyền thống và đảo ngược các khuôn mẫu. Chúng ta đang nghĩ đến những gương mặt phụ nữ mạnh mẽ ở cả bề ngoài và chiều sâu. Hãy tránh xa các màu cánh sen, màu hồng và táo bạo với phông chữ để đảm bảo thương hiệu của bạn chiếm được trái tim và tâm hồn của những người phụ nữ mạnh mẽ này.

Thiết kế logo nữ giới táo bạo.

Chào đón khách hàng với thiết kế nuôi dưỡng, tình cảm

Cho dù đó là đồ dùng học tập, dao cạo râu cho bố, nguyên liệu cho bữa tối hay đồ gia dụng, nhiều khả năng hầu hết mọi thứ trong gia đình đều được mẹ mua. Việc thu hút thời gian của khách hàng nhiều hơn có thể làm nên điều kỳ diệu cho thương hiệu của bạn. Hãy thử sử dụng logo theo phong cách cổ điển, hoài cổ sẽ thu hút khán giả của bạn bằng sự ấm áp và quen thuộc. Hãy thử sử dụng logo theo phong cách cổ điển, hoài cổ sẽ thu hút khách hàng của bạn bằng sự ấm áp và quen thuộc. Hình minh họa vẽ tay là trụ cột của thiết kế. Tạo ra một số khoảnh khắc tình cảm với thương hiệu của bạn và xem một số ví dụ yêu thích của chúng tôi về biểu tượng ’lấy cảm hứng từ mẹ!

Thiết kế logo nữ tính về tình thương người mẹ.

Logo nữ tính hiện đại là về bình đẳng

Nếu bạn là một thương hiệu hiện đại, tiến bộ, thì thiết kế trung tính về giới tính với khuynh hướng nữ tính hiện đại có thể là điều cần xem xét. Ngành công nghiệp làm đẹp trong lịch sử được thống trị bởi người tiêu dùng nữ nhưng khi ranh giới giữa giới tính bắt đầu mờ đi thì thương hiệu cũng vậy. Ví dụ, các công ty trị giá hàng triệu đô la như Dove và Dermalogica đã tránh xa thương hiệu cổ điển, quá nữ tính. Đối tượng mục tiêu của ngành công nghiệp làm đẹp không còn đặc trưng về giới tính, do đó, việc kết hợp các yếu tố cổ điển của thiết kế nam tính và nữ tính có thể tạo ra một logo thể hiện sự tối giản và đơn giản.

Thiết kế logo hiện đại về người phụ nữ.

Tổng hợp từ 99designs


Follow các bài viết chất lượng của Sao Kim tại: 

Blog Sao KimCẩm Nang Sao Kim 

Facebook: Sao Kim Branding

Case study BehanceSao Kim Branding

#SaoKim #SaoKimBranding #ThietKeLogo #Logo

Liên hệ tư vấn

SaoKim Branding

Sao Kim cung cấp giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu mạnh từ tư vấn chiến lược, thiết kế thương hiệu đến xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả. Hơn 12 năm hoạt động, 60+ nhân sự tài năng, Sao Kim tự hào đồng hành mang lại thành công cho hơn 8.000+ thương hiệu. Hotline: 0964.699.499 | Email: info@saokim.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0964.699.499