Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

20 thiết kế trang Liên hệ của website truyền cảm hứng

721 lượt xem

Khi bạn nghĩ về bất kỳ thiết kế website đẹp và hoàn hảo, rất có thể bạn nghĩ về trang chủ, blog hoặc trang sản phẩm của nó. Nhưng bạn đã bao giờ suy nghĩ về trang “Liên hệ” của nó chưa? Có nghĩa là nó sẽ như thế nào và diện mạo của nó ra làm sao. 

Tầm quan trọng của thiết kế logo

Thiết nghĩ, hầu hết chúng ta không tập trung vào trang “Liên hệ” khi thiết kế website. Nhưng hầu hết các nhà thiết kế đều quan tâm đến nó. Họ thiết kế mọi thứ hoàn hảo thì không có lý do gì lại không chăm chút cho trang Liên hệ. Thiết kế trang Liên hệ là một trong những phần quan trọng của thiết kế website. Đặc biệt đặt trong bối cảnh thiết kế trang liên hệ phải đồng bộ với nhận diện thương hiệu chung của doanh nghiệp. 

Người sử dụng biết về bạn và mục đích của website bằng cách vào trang Liên hệ. Thông thường người sử dụng không làm điều này nhưng hầu hết họ được cho là đã lướt qua trang này. Hãy tưởng tượng, người sử dụng click vào trang này để tìm kiếm thông tin mong muốn về bạn và về website của bạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ tìm thấy một trang Liên hệ được thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn và đầy đủ thông tin? Nó sẽ để lại sự dễ chịu và ấn tượng tốt đối với họ và tìm kiếm những gì họ muốn từ website.

Bởi vậy, tầm quan trọng của trang Liên hệ là không thể phủ nhận hoặc không thể bị xem nhẹ khi thiết kế website. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ một số thiết kế trang Liên hệ với bạn. Những thiết kế này tiết lộ cách mà các nhà thiết kế đã chăm chút cho trang Liên hệ khi thiết kế website.

Một vài Mẫu thiết kế Website được Sao Kim sưu tầm:

Thiết kế trang liên hệ cho website đẹp và hoàn hảo.

 

 

Tổng hợp từ downgraf

Nguồn: Sao Kim Branding

Chuyên gia xây dựng thương hiệu

Share:

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png