Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

6 thiết kế catalogue đẹp để bạn tham khảo

1.016 lượt xem

Bất chấp sự phát triển của internet, catalogue vẫn là công cụ để tiếp cận khách hàng trực tiếp và khiến họ hào hứng với thương hiệu của bạn. Các nhà thiết kế ngày càng sáng tạo hơn trong thiết kế catalogue, làm nổi bật bố cục với kiểu chữ nghệ thuật, màu sắc sống động và những bức ảnh nổi bật.

Xin giới thiệu 6 cuốn catalogue được thiết kế hoàn hảo để bạn tham khảo cho thiết kế catalogue của mình.

1. Catalogue của Desigual

Đầy màu sắc, tươi mới và hoàn toàn phù hợp với thương hiệu thời trang mang tính thẩm mỹ trẻ trung và vui tươi của Desigual. Thiết kế catalogue này của Astrid Ortiz kết hợp màu nền đục với nhiếp ảnh tràn đầy năng lượng cho bố cục tạo cảm giác thú vị.

Thiết kế Catalogue của Desigual

2. Catalogue của Sandro Desii

Các thương hiệu dịch vụ ăn uống lưu ý, các catalogue thực phẩm không cần phải một công thức nào cả, chúng chỉ cần cá tính như các sản phẩm khác tiếp thị trên truyền thông. Phong cách thiết kế tối giản này của Lo Siento (Tây Ban Nha) cho thấy sức mạnh của phong cách trình bày đơn giản và mạnh mẽ và kết hợp màu sắc trên tất cả các trang.

Thiết kế Catalogue của Sandro Desii

3. Catalogue của Margaret Howell

Những cuốn Catalogue theo mùa của nhà thiết kế thời trang Margaret Howell luôn hoàn hảo, với chi tiết màu sắc khối, kiểu chữ không chân rõ ràng và trình bày sản phẩm tối thiểu. Đối với những người yêu thích catalogue tối giản thì đây là phong cách được khao khát.

Thiết kế Catalogue của Margaret Howell

4. Catalogue của sự kiện Saint Etienne Opera House

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho một catalogue sự  kiện, thì cuốn catalogue này đáng để bạn tham khảo. Thiết kế nhập vai, dễ tiếp cận từ nhà thiết kế Grapheine của Pháp cho thấy truyền thông in ấn có thể tạo ra các kênh giao tiếp giữa các chương trình nghệ thuật và khán giả mới tiềm năng như thế nào. Màu sắc vui tươi, nhiếp ảnh vui nhộn và phong cách kỳ quặc giữ cho thiết kế trông tươi mới và vui nhộn, giúp mang lại cảm giác trải nghiệm như được xem một vở opera.

Thiết kế catalogue của sự kiện Saint Etienne Opera House.

5. Catalogue của Shoe Guru

Mặc dù được thiết kế cho web, những mẫu thiết kế Catalogue này với sự kết hợp của hình ảnh sản phẩm và khiêu vũ giàu năng lượng sẽ chuyển dịch tốt sang định dạng in. Các đường chéo được sử dụng để phân chia các phần và tạo độ tương phản giữa các phần sáng và tối của bố cục mang lại hiệu ứng thị giác tuyệt vời, và sẽ rất đơn giản để tạo lại trên các trang của một catalogue.

Thiết kế catalogue của Shoe Guru.

Thiết kế catalogue của Shoe Guru.

6. Catalogue của Friend of Mine

Thiết kế danh mục tối giản loại bỏ sự lộn xộn và giúp trưng bày sản phẩm một cách rõ ràng, đơn giản hơn. Đây là một định dạng tuyệt vời cho thời trang cao cấp, nơi các sản phẩm thường đủ đẹp để tự mình gây chú ý mà không bị phân tâm bởi loại hoặc màu sắc. Thiết kế catalogue này rất tuyệt vời, gợi cảm và dễ dàng. Các đồ họa hình khối được sử dụng để tạo khung cho một số hình ảnh mang lại sự hoàn hảo tuyệt đối cho cuốn catalogue.

Thiết kế catalogue của Friend of Mine.

Nguồn: Sao Kim branding

Chuyên gia xây dựng thương hiệu

Tổng hợp từ indesignskills

Xem thêm những bài viết chất lượng khác:

Share:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    0964 699 499