Dịch vụ Thiết kế hồ sơ năng lực/Profile công ty

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng/profile công ty của Sao Kim mang đến cho doanh nghiệp giải pháp giới thiệu, quảng bá năng lực năng bản thân đến khách hàng và đối tác một cách sáng tạo, ấn tượng và chuyên nghiệp. Với một ấn phẩm hồ sơ năng lực thương hiệu được đầu tư kỹ lưỡng, nghiêm túc. doanh nghiệp của bạn hoàn toàn tự tin tham gia bất kỳ cuộc đấu thầu nào với tỷ lệ thắng thầu đảm bảo lên tới 300%.

Thiết kế bộ hồ sơ năng lực

Sao kim đem lại điều gì cho Khách hàng?

 • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu về bộ hồ sơ năng lực và cách xây dựng hình ảnh cũng như sử dụng hiệu quả profile.
 • Đem lại công cụ hữu hiệu Giúp doanh nghiệp truyền tải tầm nhìn và sứ mệnh cũng như sự chuyên nghiệp, uy tín của mình.
 • Ấn phẩm hồ sơ năng lực công ty đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ : Đẹp mắt, độc đáo, phù hợp, chuyên nghiệp.
 • Sản phẩm bàn giao cuối cùng đảm bảo tính bảo hộ thương hiệu và đồng bộ với hình ảnh doanh nghiệp.
 • Một công cụ marketing thương hiệu hiệu quả, chuyên nghiệp và bắt kịp với nhu cầu thị trường.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực mang lại cho khách hàng

 

 • Bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp: doanh nghiệp sẽ sở hữu ngay bộ Profile nổi bật và chuyên nghiệp, đồng bộ và nhất quán với tầm nhìn sứ mệnh doanh nghiệp.
 • Thiết kế bàn giao đảm bảo các file nhận dạng, file vector chất lượng cao nhất để khách hàng sử dụng.
 • Link download gốc bất cứ khi nào bạn cần đến.
 • Chứng nhận doanh nghiệp có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển hình ảnh doanh nghiệp từ các chuyên gia thương hiệu của Sao Kim.
Thiết kế bộ hồ sơ năng lực
Thiết kế bộ hồ sơ năng lực

Cam kết dịch vụ Thiết kế hồ sơ năng lực

 • Bồ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, ấn tượng: Sao Kim cam kết mang lại cho bạn một cuốn profile được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, giúp bạn tự tin giành thắng lợi trong các cuộc đấu thầu.
 • Đáp ứng tiến độ: Sao Kim cam kết đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như chất lượng trong quá trình thiết kế profile cho bạn. Ngay cả khi hạn hẹp về thời gian, Sao Kim sẽ gia tăng tiến độ để đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Tư vấn miễn phí 100%: Sao Kim sẽ tư vấn cho bạn về cách thức sử dụng và khai thác hiệu quả profile trong thực tiễn hoặc bất cứ vấn đề gì trong xây dựng thương hiệu.
 • Chỉnh sửa không giới hạn: Sao Kim Không giới hạn số lần chỉnh sửa, chung tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.

Tăng 300% cơ hội thắng thầu

Với một ấn phẩm Hồ sơ năng lực được đầu tư kỹ càng về nội dung, hình ảnh và thông điệp thì bất kể là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn, khi đã sử dụng dịch vụ Thiết kế hồ sơ năng lực của Sao Kim thì sự đảm bảo tỷ lệ đậu hồ sơ cao nhất là chắc chắn

Quy trình Thiết kế Hồ sơ năng lực

Bước 1

Nghiên cứu và định hướng dịch vụ

Sao kim sẽ nghiên cứu thông tin về doanh nghiệp, đối thủ trong ngành để phác thảo định hướng triển khai dịch vụ thiết kế bộ hồ sơ năng lực hiệu quả, phù hợp.
Bước 2

Chuẩn bị nội dung và hình ảnh

Dựa vào những gì đã nghiên cứu, Chúng tôi biên tập nội dung đảm bảo và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp để sử dụng trong thiết kế.
Bước 3

Lên ý tưởng thiết kế và dàn trang

Đội ngũ Designer sẽ kết hợp nguyên liệu lại dưới một phong cách thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp để tạo sản phẩm hồ sơ năng lực đúng nhu cầu.
Bước 4

In ấn, gia công thành công và bàn giao

Sao Kim sẽ lựa chọn kiểu dáng và chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Tạo dựng uy tín - Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Với mỗi doanh nghiệp thì giá trị đầu tiên để gây ấn tượng với khách hàng, đối tác hay đối thủ chính là bộ hồ sơ năng lực/Profile chính bởi vậy hãy tạo dựng uy tín, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của mình bằng 1 bộ profile đẹp mắt, sáng tạo.

 

Mẫu thiết kế Hồ sơ năng lực

Sao Kim Có kinh nghiệm + 10 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 8000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 5000 khách hàng tin tưởng.
[:vi]Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi[:en]Loading, please wait

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
Sao Kim là đối tác

10lydo
Uy tín được khẳng định với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.
10lydo
Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng
10lydo
Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng
10lydo
Ý tưởng đa dạng phong phú: được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi
10lydo
Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng
10lydo
Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn
10lydo
Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống SaoKimPMS - duy nhất do Sao Kim sở hữu
10lydo
Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành
10lydo
Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình
10lydo
Cam kết 100% hài lòng. Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.
Khách hàng tin tưởng 5.000 + Khách hàng tin tưởng
Dự án hoàn thành 8.000 + Dự án hoàn thành
Nhân sự tài năng 65 + Nhân sự tài năng
Năm kinh nghiệm 10 + Năm kinh nghiệm

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 5000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Sao Kim
BÀ NGUYỄN THU THỦY

BÀ NGUYỄN THU THỦY

Ban truyền thông FPT-CÔNG TY CỔ PHẦN FPT

Thay mặt cho FPT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Sao Kim đã đồng hành cùng FPT trong dự án Báo cáo thường niên 2019 lần này. Rất đúng đắn khi lựa chọn Sao Kim vì có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn tốt. Do thời gian của dự án khá gấp nên có một số hạt sạn nhỏ của sản phẩm, tuy nhiên dự án đã rất thành công và đúng timeline. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của quý Công ty, xin cảm ơn riêng Team thiết kế đã support rất nhiệt tình.  Rất mong chúng ta sẽ còn hợp tác trong các dự án tiếp theo nữa.

Anh Điền

Anh Điền

CEO-Công ty CP Đại Cổ Việt

Cảm ơn Sao Kim đã thực hiện các dự án tuyệt vời cho bên mình. Chắc chắn với chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Sao Kim, các bạn sẽ còn tiến xa hơn.

Sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ của Sao Kim Branding

Mr. Bui Duc Tan

Mr. Bui Duc Tan

Marketing Manager-Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Thank SaoKim for your support and helping Fujitsu Vietnam!

I got your good design and professional working from your team.

Ông Lê Phát Danh

Ông Lê Phát Danh

CEO-CÔNG TY TNHH HEALTH & SPA GOLDEN OCEAN

Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy team có ý tưởng tốt, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Sao Kim. Sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Ông Nam

Ông Nam

CEO-Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Ông Nguyễn Quốc Quyền

CEO-Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Chị Cao Ngọc Trâm

Chị Cao Ngọc Trâm

CEO-DeTramis Fashion

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Anh Nguyễn Phú Quý

Anh Nguyễn Phú Quý

Marketer-Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Văn Chung

Anh Nguyễn Văn Chung

IT Manager-Công ty Cổ phần Giống gia cầm Lượng Huệ

Cảm ơn Sao Kim đã giúp Lượng Huệ hoàn thành sản phẩm. Trong quá trình thực hiện, team đã hợp tác tốt và lắng nghe tất cả ý kiến của Lượng Huệ để hoàn tất sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp

question

Bộ hồ sơ năng lực đối với mỗi doanh nghiệp chính là tệp thông tin tổng qua và đầy đủ nhất để khách hàng đánh giá độ tin cậy, đối tác, nhà đầu tư nhìn nhận sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và trên hết đây còn là một ấn phẩm quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. ấn phẩm không thể thiết với bất kỳ doanh nghiệp nào.

 

Bộ hồ sơ năng lực là tài liệu đầy đủ để diễn đạt hết thông điệp và thông tin của doanh nghiệp, chính bởi vậy 2 yếu tố không thể thiếu đối với mỗi thiết kế chính là phần nội dung sử dụng, thông điệp, và phần hình ảnh.

Có rất nhiều đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực lớn tại Việt Nam như: Sao kim, slution, rubee …, một thiết kế hồ sơ năng lực uy tín sẽ có sức mạnh rất lớn, hiệu quả đấu thầu và marketing rất hiệu quả, chính bởi vậy hãy thực sự cân nhắc trước khi đặt bút ký hợp đồng thiết kế.

Để thiết kế một bộ hồ sơ năng lực, doanh nghiệp sẽ cần chi trả những khoản phí khi thiết kế như: Coppy writter, chụp ảnh, in ấn và sản xuất, chính bởi vậy để tạo được một ấn phẩm thiết kế doanh nghiệp sẽ cần chi trả không dưới 10 triệu cho một ấn phẩm đáp ứng nhu cầu cao nhất.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu có ý nghĩa vô cùng quan trọng, để tạo được một sự đồng bộ, nhất quán thì doanh nghiệp sẽ cần xây dựng hình ảnh cả online cũng như nhận diện thương hiệu thực, tất cả đều quan trọng và cần thiết phải đồng bộ.

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí