EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Thiết kế Website OnePAY

OnePay được biết đến là doanh nghiệp có chỗ đứng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và dịch vụ thanh toán điện tử tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Các giải pháp và dịch vụ thanh toán điện tử của OnePAY có sự liên kết chặt chẽ với nhiều hệ thống ngân hàng trong và ngoài nước có tính an toàn, bảo mật thông tin của ngân hàng, các tổ chức thẻ quốc tế.

Client

OnePAY

Services

UX Design
UI Design
Web Development

Sự bùng nổ của dịch vụ thanh toán điện tử và làn sóng chuyển đổi số sôi động khiến đơn vị chuyên về công nghệ như OnePay không thể đứng ngoài.

Bên cạnh đó, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thanh toán cho các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức tài chính và trung gian thanh toán – OnePay cần thể hiện mình là đơn vị chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng tình hình mới một cách nhanh chóng, bắt đầu từ việc thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

 

Mục tiêu dự án

Xây dựng website thương hiệu thể hiện rõ giải pháp, dịch vụ và sự chuyên nghiệp, tin cậy của OnePay

Ý tưởng

Thiết kế Website cho OnePAY, Sao Kim giữ tone màu chủ đạo của Website cũ gắn với hình ảnh thương hiệu. Ngoài ra, trong lĩnh vực công nghệ thông tin ý nghĩa màu xanh dương là tính bảo mật, thân thiện. Màu trắng thể hiện cho sự sạch sẽ, mới mẻ.

Font chữ được chọn lựa là các loại font có nét dứt khoát, mạnh mẽ, rõ nét không cách điệu, không uốn lượn hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình trải nghiệm, tìm kiếm thông tin tại Website. 

Thực thi

Trong quá trình thực hiện dự án, Sao Kim tiến hành nghiên cứu insight khách hàng, nghiên cứu trải nghiệm của khách hàng khi tìm hiểu và sử dụng nền tảng thanh toán trực tuyến OnePAY.

Ngoài đảm bảo về mặt hình thức gây ấn tượng mạnh với khách hàng, Sao Kim đảm bảo về mặt chất lượng khi thực thi thiết kế Website luôn đảm bảo 5 tiêu chuẩn vàng: Chẩn nhận diện thương hiệu; Chuẩn UX; Chuẩn Sales; Chuẩn Marketing; Chuẩn SEO.

Kết quả

Thiết kế website mới OnePAY nhận được sự đánh giá cao Ban Lãnh đạo, trên 97% lỗi về trải nghiệm đã được cải thiện tốt hơn so với website cũ. Website thể hiện được mục tiêu xây dựng thương hiệu và truyền tải thông điệp chuyên nghiệp, tin cậy của OnePay.

Thiết kế

7.5/10

Sáng tạo

7/10

UX

8/10

Mobile

8.7/10

Dự án thiết kế website One Pay - Sao Kim Branding

"Bắt đầu dự án tuyệt vời của bạn ngay hôm ngay!"

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


  Vui lòng điền đáp án bằng số:

  Kết nối ngay với Sao Kim

  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

  sao-kim-branding.png


   Vui lòng điền đáp án bằng số:

   0964 699 499