EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Sao Kim Hà Nội teambuilding tại Mai Châu tháng 11/2017

54 lượt xem

Ngày 04 – 05/11 vừa qua, Sao Kim Hà Nội đã có những ngày “refresh” khó quên tại Mai Châu – Hòa Bình với nhiều hoạt động thú vị và đầy hứng khởi.
Chương trình mang tên “Saokimers – High together” với mục tiêu nâng cao tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” cho các thành viên của đại gia đình Sao Kim. Khi làm việc, SaoKim-ers nâng tầm thương hiệu của khách hàng toả sáng. Khi đi chơi, SaoKim-ers toả sáng với nụ cười thương hiệu của chính mình.
Hòa mình vào các trò chơi với tinh thần đoàn kết cao độ, các thành viên cười hết cỡ, vui nhiệt tình và tự khám phá được thêm nhiều tiềm năng còn ẩn chứa trong mình. Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh thật đẹp của Sao Kim trong chuyến đi tuyệt vời này nhé!

 

Share:

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Hướng dẫn thiết kế logo ngân hàng
Cẩm nang thương hiệu

7 Bước thiết kế logo ngân hàng [Toàn tập]

Hướng dẫn toàn diện về thiết kế logo cho ngân hàng giúp nâng cao chất lượng dự án, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy đạt mục tiêu do ngân hàng (client) đặt ra.

7 Bước lập kế hoạch truyền thông chuyên nghiệp - Sao Kim Branding
Cẩm nang thương hiệu

7 Bước lập Kế hoạch Truyền thông thương hiệu

Truyền thông thương hiệu là cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu, tuy nhiên hoạt động chỉ có hiệu quả khi bạn lập kế hoạch truyền thông thương hiệu tốt. Hôm nay, hãy cùng Sao Kim tìm hiểu cách xây dựng nó.

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    0964 699 499