Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu
công ty kiến trúc - nội thất

Bộ nhận diện thương hiệu công ty kiến trúc - nội thất là một dấu ấn quan trọng để thể hiện cá tính, cái tôi riêng của từng đơn vị, doanh nghiệp. Bộ nhận diện chính là chìa khóa để khách hàng nhận diện thương hiệu, nhà đầu tư đánh giá sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp và đối tác thấy được sự nghiêm túc, định hướng phát triển rõ ràng.
Sao Kim được biết đến như một đơn vị uy tín số 1 về agenrcy tại Việt Nam, khi đã có sự công tác với nhiều đơn vị lớn khắp các ngành nghề, với sự tin tưởng của trên 5000 doanh nghiệp và hoàn thành bàn giao trên 8000 dự án lớn nhỏ.

Nhận diện thương hiệu uy tín - Xác lập giá trị doanh nghiệp

Thiết kế nhận diện thương hiệu công ty kiến trúc

Bộ nhận diện thương hiệu với công ty kiến trúc - nội thất, chính là giải pháp, chìa khóa thành công để hướng đến một giá trị lâu dài và bền vững. đây có thể là dấu ấn để khách hàng nhận biết doanh nghiệp, đối tác và nhà đầu tư đánh giá cao công ty. Sở hữu ngay bộ giải pháp chinh phục khách hàng, người tiêu dùng với một bộ nhận diện chất lượng và đẹp mắt.

Tại Sao Doanh nghiệp lại cần sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu

Tại Sao Doanh nghiệp lại cần sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu chính là chìa khóa vàng đa dụng của mỗi doanh nghiệp, chìa khóa để chinh phục khách hàng, nhà đầu tư, đối tác. Những công dụng chính:

 • Đối với người tiêu dùng: Bộ nhận diện chính là dấu hiệu nhận biết đơn giản để phân biệt doanh nghiệp với các thương hiệu khác, là dấu ấn để đánh giá sự uy tín và chuyên nghiệp.
 • Đối với nhà đầu tư: Bộ nhận diện thương hiệu là đòn bẩy để hút vốn nhà đầu tư rất hữu hiệu, là chìa khòa, là dấu ấn để doanh nghiệp thi thút nhà đầu tư đánh giá cao mình.
 • Đối với đối tác: Một bộ nhận diện thương hiệu tiềm năng chính là chìa khóa để đối tác đánh giá được vị thế, sự nghiêm túc, chuyên nghiệp.
 • Đối với bản thân doanh nghiệp: Bộ nhận diện thương hiệu đối với bản thân doanh nghiệp chính là dấu ấn, nét đặc sắc, hình ảnh thương hiệu nhận biết của một doanh nghiệp.

Những khó khăn khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Một bộ nhận diện thương hiệu chỉ được coi là chất lượng nếu đáp ứng đủ 3 điều kiện cơ bản sau đây:

 • Phát huy giá trị doanh nghiệp: Gía trị doanh nghiệp hay thông điệp truyền tải chính là điều khó khăn nhất mà không phải bộ nhận diện thương hiệu nào cũng làm tốt, một bộ nhận diện thương hiệu chất lượng sẽ diễn đạt được hết những giá trị sâu sắc của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.
 • Hướng đến khách hàng: Doanh nghiệp xây dựng một bộ nhận diện là để thể hiện giá trị của mình tới khách hàng, đối tác, bởi vậy khó khăn khi xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu chính là việc chinh phục được khách hàng mục tiêu của mình.
 • Bán hàng và xây dựng thương hiệu: Mọi ấn phẩm Marketing mục đích cuối cùng đều là để thúc đẩy bán hàng, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và ấn phẩm nhận diện bắt buộc phải truyền tải được điều đó.

 

Những khó khăn khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Dịch vụ thiết kế Nhận diện thương hiệu của Sao Kim đem lại?

Dịch vụ thiết kế Nhận diện thương hiệu của Sao Kim đem lại?

 • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu về bộ nhận diện thương hiệu và cách xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp.
 • Giúp doanh nghiệp truyền tải tầm nhìn và sứ mệnh cũng như sự chuyên nghiệp và uy tín thông qua thiết kế nhận diện thương hiệu.
 • Sản phẩm từ dịch thiết kế nhận diện thương hiệu  đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ : Đẹp mắt, độc đáo, phù hợp, chuyên nghiệp.
 • Sản phẩm bàn giao cuối cùng đảm bảo tính bảo hộ thương hiệu và đồng bộ với hình ảnh doanh nghiệp.
 • Một hình ảnh thương hiệu mới mẻ, hiện đại và bắt kịp với nhu cầu thị trường

Sản phẩm bàn giao tới tay khách hàng bao gồm:

 

 • Bộ thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp: doanh nghiệp sẽ sở hữu ngay bộ thống nhận diện thương hiệu nổi bật và ấn tượng, đồng bộ và nhất quán với tinh thần thương hiệu.
 • Thiết kế bàn giao đảm bảo các file nhận dạng, file vector chất lượng cao nhất để khách hàng sử dụng.
 • Link download gốc bất cứ khi nào bạn cần đến.
 • Chứng nhận doanh nghiệp có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ các chuyên gia thương hiệu của Sao Kim.
Sản phẩm bàn giao tới tay khách hàng bao gồm:
Cam kết chất lượng dịch vụ từ Sao kim

Cam kết chất lượng dịch vụ từ Sao kim

 

 • Đáp ứng tiến độ: Dịch vụ của Sao Kim đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí 100%: Sao Kim sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng nhận diện thương hiệu.
 • Chỉnh sửa không giới hạn: Sao Kim Không giới hạn số lần chỉnh sửa, chung tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Sao Kim đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”

Nhận diện thương hiệu đẹp mắt - Vị thế doanh nghiệp lên cao

Đến với Sao Kim, Sở hữu ngay một bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp đẹp mắt, uy tín tăng tín nhiệm của doanh nghiệp trên thị trường.

 

Quy trình dịch vụ thiết kế

Bước 1

Nghiên cứu và định hướng dịch vụ

Sao kim sẽ nghiên cứu thông tin về doanh nghiệp, đối thủ trong ngành để phác thảo định hướng triển khai dịch vụ thiết kế nhận diện hiệu quả.
Bước 2

Phác thảo ý tưởng và thiết kế

Sau khi đã nghiên cứu và có định hướng dịch vụ, Sao Kim sẽ lên ý tưởng thiết kế nhận diện thương hiệu phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.
Bước 3

Thuyết trình ý tưởng

Sao Kim luôn có những bản thuyết trình ý tưởng thiết kế cho từng mẫu thiết kế cung cấp, đảm bảo tính nhất quán với nhu cầu khách hàng
Bước 4

Sản xuất, in ấn & Bàn Giao

Sao Kim sẽ lựa chọn kiểu dáng và chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Mẫu thiết kế Nhận diện thương hiệu

Sao Kim Có kinh nghiệm + 10 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 8000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 5000 khách hàng tin tưởng.
[:vi]Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi[:en]Loading, please wait

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
Sao Kim là đối tác

10lydo
Uy tín được khẳng định với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.
10lydo
Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng
10lydo
Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 60 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng
10lydo
Ý tưởng đa dạng phong phú: được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi
10lydo
Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng
10lydo
Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn
10lydo
Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống SaoKimPMS - duy nhất do Sao Kim sở hữu
10lydo
Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành
10lydo
Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình
10lydo
Cam kết 100% hài lòng. Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.
Khách hàng tin tưởng 5.000 + Khách hàng tin tưởng
Dự án hoàn thành 8.000 + Dự án hoàn thành
Nhân sự tài năng 60 + Nhân sự tài năng
Năm kinh nghiệm 10 + Năm kinh nghiệm

Khách hàng nói về chúng tôi

Hàng nghìn khách hàng đã thành công khi hợp tác với Sao Kim. Và đây là vài trong số những chia sẻ chân thành từ họ

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nam

Ông Nam

CEO
Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Ông Nguyễn Quốc Quyền

CEO
Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

Chị Cao Ngọc Trâm

CEO
DeTramis Fashion

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Phú Quý

Anh Nguyễn Phú Quý

Marketer
Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Cảm ơn Sao Kim đã giúp Lượng Huệ hoàn thành sản phẩm. Trong quá trình thực hiện, team đã hợp tác tốt và lắng nghe tất cả ý kiến của Lượng Huệ để hoàn tất sản phẩm.

Anh Nguyễn Văn Chung

Anh Nguyễn Văn Chung

IT Manager
Công ty Cổ phần Giống gia cầm Lượng Huệ

Chúng tôi rất hài lòng về bộ nhận diện thương hiệu do Sao Kim thiết kế. Tôi đặc biệt ấn tượng về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và sự thân thiện của các bạn. Tôi xin gửi lời cám ơn tới Anh Hùng, Chị Hà và Team đã giúp công ty chúng tôi hoàn thành bộ sản phẩm này.
Chúc Sao Kim ngày càng vững mạnh và luôn là người bạn đồng hành của các thương hiệu!

Ông Đỗ Xuân Tùng

Ông Đỗ Xuân Tùng

Giám đốc.
Công ty TNHH Đầu tư thương mại và du lịch Tùng Anh.

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo CHUYÊN NGHIỆP và tinh thần phục vụ HẾT MÌNH của Sao Kim.

Chúc các bạn luôn được tín nhiệm!

Chị Phương

Chị Phương

CEO
Libb House Coffee and Tea

Tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ của Sao Kim đã rất sáng tạonhiệt tình hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng, đúng hẹn. Elita đặc biệt hài lòng với nhận diện thương hiệu mới do Sao Kim thiết kế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng Sao Kim trong quá trình phát triển thương hiệu sau này.

Chị Dung

Chị Dung

Giám đốc
Công ty TNHH Giáo dục Elita

Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với bộ nhận diện thương hiệu cho nhãn hiệu Sơn Vivida mà Sao Kim thực hiện. Đặc biệt các chuyên viên của các bạn rất chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng ngay cả khi hợp đồng đã thực hiện xong.
Chúng tôi sẽ trở lại với Sao Kim khi cần có bộ nhận diện tiếp theo.

Chị Lan

Chị Lan

CEO
Công ty Cổ phần sơn Pantone

Sở hữu ngay ấn phẩm Nhận diện thương hiệu công ty độc quyền