Chứng nhận của khách hàng Viết lời chứng nhận

Thế giới của quảng cáo hẳn đã làm bạn mệt mỏi? Khi đó, một lời chứng nhận của một khách hàng đã sử dụng dịch vụ sẽ là cách tốt nhất để bạn hình dung kết quả khi làm việc với chúng tôi. Hơn 90% khách hàng của chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với Sao Kim trong các dự án kế tiếp. Dưới đây là một vài trong số những lời chứng nhận đó. Chị Lê Thị Thu Hà

Cảm ơn Sao Kim, tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ, tác phong chuyên nghiệp, đúng hẹn và sự tư vấn tận tình của các bạn đã giúp chúng tôi hoàn thành dự án thiết kế một cách ấn tượng cho Tâm Hiếu. Hy vọng tiếp tục hợp tác với Sao Kim trong thời gian tới.

Chị Lê Thị Thu Hà - Marketing Manager
Công ty CP TMDV Tâm Hiếu
Ms Hồng

Thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình là điểm cộng lớn nhất dành cho đội ngũ tại Sao Kim. Các bạn đã đem đến những ý tưởng thiết kế rất sáng tạo và ý nghĩa, thời gian phản hồi nhanh nên dự án được hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Sao Kim trong các dự án sắp tới.

Ms Hồng - Giám đốc PR - Marketing
Ngọc Diệp
Ông Phạm Văn Tiến

Tôi rất hài lòng về các ý tưởng mà Team Sao Kim đưa ra, rất nhanh và thiết kế rất đẹp. Ngoài ra tôi rất thích sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên Sao Kim. Nhất là đội ngũ tư vấn mà tôi liên hệ trực tiếp đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Thank Sao Kim và nếu tôi có thêm các dự án mới tôi sẵn sàng tiếp tục hợp tác.

Ông Phạm Văn Tiến - Trợ lý Tổng Giám Đốc
Sài Gòn Bến Tre Logistics
Bà Nguyễn Thị Minh Thơ

Sau quá trình hợp tác với đội ngũ tư vấn và thiết kế tại Sao Kim, chúng tôi đã sở hữu một cuốn profile hoàn chỉnh. Cám ơn Sao Kim, chúng tôi hài lòng với dịch vụ của các bạn!

Bà Nguyễn Thị Minh Thơ - Quản lý dự án
Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Tiêu Chuẩn
Bà Phạm Hoài An

Thang Long Event thực sự hài lòng với thương hiệu mới do Sao Kim tư vấn thiết kế. Các bạn đã thực sự chú ý đến từng chi tiết trên sản phẩm và lắng nghe yêu cầu của khách hàng.

Bà Phạm Hoài An - Giám đốc
Trung tâm biểu diễn Nghệ thuật Thăng Long
Ông Nguyễn Thanh Tuấn

Hanopha trân trọng cảm ơn Sao Kim đã hợp tác để tạo ra một sản phẩm sáng tạo mà cả hai bên đều hai lòng. Tôi cũng đánh giá rất cao sự sáng tạo và chuyên nghiệp của các bạn.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn - Giám đốc
Công ty CP Dược phẩm Hanopha
Ông Nguyễn Văn Cần

Các bạn đã làm rất tốt, có cơ hội tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp. Cảm ơn các bạn

Ông Nguyễn Văn Cần - Giám đốc
Công ty TNHH Đầu Tư Thiết kế xây dựng Indescon
Bà Phạm Hồng Anh

Chất lượng dịch vụ rất tốt, đạt được đúng yêu cầu như mong đợi của chúng tôi. Bên cạnh đó, các thiết kế độc đáo, phù hợp với tính chất sản phẩm. Chúng tôi đã được phục vụ tốt, tiếp nhận thông tin đầy đủ và giao file đúng hẹn. Đội ngũ nhân viên quản lý khách hàng thân thiện và đáp ứng được đúng yêu cầu.

Bà Phạm Hồng Anh - Marketing Manager
Tổng công ty công nghiệp dầu thực vật Việt Nam
Bà Lưu Trần Trúc Lam

Công ty Darby đánh giá rất cao về thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm của Sao Kim. Các bạn trong team design và account  rất biết lắng nghe ý kiến của Darby, hỗ trợ nhiệt tình và thực hiện đúng với thời gian đã đưa ra. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Sao Kim trong những dự án khác của Darby. Chúc Sao Kim ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Bà Lưu Trần Trúc Lam - Quản lý dự án
Công ty TNHH Darby
Ông Hoàng Nam

We totally appreciate for the quality work by Saokim team, particularly Account and Design team. Keep up this momentum!

Ông Hoàng Nam - Director
Công ty Impac systems Việt Nam
Ông Trần Phong Hoàng

SVietnam đã thực hiện dự án thiết kế nhận diện thương hiệu tại Sao Kim. Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ do các bạn cung cấp và rất vui hợp tác với các bạn trong những lần tiếp theo.

Ông Trần Phong Hoàng - CTHĐQT
CÔNG TY CỔ PHẦN SVIETNAM
Ông Nguyễn Quốc Việt

XIMI Deals là một tổ hợp thông tin giảm giá, khuyến mại định hướng hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm. Thông qua việc thiết kế nhận diện thương hiệu tại Sao Kim, chúng tôi rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự hỗ trợ nhiệt tình và sản phẩm chất lượng.

Ông Nguyễn Quốc Việt - CEO
Ximi.vn
Ông Hoàng Văn Thuận

Thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tôi rất hài lòng với đội ngũ của Sao Kim sẽ giới thiệu bạn bè khi có điều kiện. Cảm ơn các bạn.

Ông Hoàng Văn Thuận - Chủ nhà hàng
Nhà hàng Gạo
Chị Thảo

Xin cám ơn Sao Kim rất nhiều. Chúng tôi rất hài lòng về thiết kế cũng như về thái độ phục vụ chuyên nghiệp của toàn bộ team Sao Kim , đặc biệt là Ms. Thanh Lựu đã hỗ trợ rất tận tình cho chúng tôi trong suốt quá trình. Chúc công ty ngày càng phát triển & hy vọng có cơ hội tiếp tục hợp tác.

Chị Thảo - Giám đốc Marketing
Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa
Ông Hồ Xuân Hùng

Tôi rất hài lòng với mẫu nhận diện thương hiệu do Sao Kim thiết kế và ấn tượng với dịch vụ cũng như thời gian xử lý công việc của các bạn.

Ông Hồ Xuân Hùng - Quản lý Dự án
Công ty vận tải Anh Hùng
Anh Việt

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác nhiệt thành của Sao Kim trong thời gian làm dự án vừa qua. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ mà Sao Kim đã cung cấp, chất lượng cũng như sự sáng tạo trong thiết kế. Chúng tôi sẽ giới thiệu Sao Kim cho các bạn bè, đồng nghiệp đang và sẽ có nhu cầu trong tương lai. Trân trọng.

Anh Việt - Phó Giám Đốc
Công ty Gỗ Trần Ngọc
Ông Bùi Anh Chiến

Các bạn Sao Kim rất nhiệt tình và chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng, chúng tôi hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm của các bạn, nếu có cơ hội chúng tôi sẽ hợp tác và giới thiệu cho những đối tác khác hợp tác với các bạn.

Ông Bùi Anh Chiến - Quản lý Dự án
Tổng công ty Phát điện 3
Bà Lê Tâm

Cảm ơn Sao Kim đã giúp chúng tôi hoàn thành sản phẩm. Trong quá trình thực hiện, team đã hợp tác tốt và lắng nghe tất cả ý kiến của chúng tôi để hoàn tất sản phẩm.

Bà Lê Tâm - Director assistant
CTY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SAO VIỆT
Chị Lan

Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của Sao Kim và những hỗ trợ sau khi hoàn thành dự án. Kính chúc Sao Kim ngày càng thành công hơn và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng đã và đang hợp tác cùng Sao Kim

Chị Lan - Giám Đốc
Công ty tnhh tm dv tư vấn Địa Long
Anh Quân

Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Sao Kim khi xây dựng thuơng hiệu cho nhà hàng Steam Box.

Anh Quân - Chủ tịch
Nhà hàng Steam Box
Bà Lâm Diệu Tâm Hiếu

Các bạn trong nhóm thiết kế của Sao Kim - Tp. HCM đã rất nỗ lực hoàn tất thiết kế brochure cho dự án Khu nhà xưởng Dịch vụ cho thuê Kizuna 2 tại KCN Tân Kim - LA và hình ảnh giới thiệu về công ty tại booth KZN trong chương trình xúc tiến thương mại tại KOIF - Korea trong thời gian ngắn. Mình đánh giá cao sự hợp tác của nhóm để kịp tiến độ khách hàng đề nghị và sản phẩm chất lượng.

Bà Lâm Diệu Tâm Hiếu - Tổng giám đốc
Công ty Cổ phần Kizuna JV
Bà Nguyễn Thuỳ Dương

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Sao Kim! Các bạn designers rất chuyên nghiệp, nhiệt tình support và đưa ra những ý tưởng tuyệt vời về "Thiết kế nhận diện thương hiệu". Hệ thống phần mềm PM đảm bảo sự liên lạc, trao đổi thông tin thông suốt và tức thì giữa khách hàng và Agency.

Bà Nguyễn Thuỳ Dương - Trưởng phòng Tư vấn Giải pháp
Công ty CP ONNET
Bà Huỳnh Nga

Tôi rất hài lòng về cách phục vụ tận tình , chuyên nghiệp , chu đáo của Đội ngũ thiết kế & nhân viên của Sao Kim . Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Công ty khi có tiếp nhu cầu về thiết kế. Tôi chọn điểm 10 cho công ty (5 sao) Chúc công ty luôn vững mạnh & thành công.

Bà Huỳnh Nga - Giám đốc
Công ty TNHH MTV Đầu Tư Thương Mại Nguyễn Anh
Ông Lê Minh Hưng

Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của Sao Kim và những hỗ trợ sau khi hoàn thành dự án. Kính chúc Sao Kim ngày càng thành công hơn và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng đã và đang hợp tác cùng Sao Kim

Ông Lê Minh Hưng - Giám đốc
Nội Y Đẹp
×
Đánh giá chất lượng dịch vụ

Nhận xét của quý khách là thông tin quan trọng giúp Sao Kim nâng cao chất lượng phục vụ.

Họ tên

Email

Công ty

Chức vụ

Ảnh chân dung quý khách

Vui lòng cung cấp một ảnh chân dung hoặc ảnh avatar facebook của quý khách