Chuyên mục chính

Bản định hướng thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng

LogoArt.vn
LogoArt.vn | Tổng số bài viết 237
378 Views
Thiết kế logo và hình ảnh thương hiệu có thể vượt xa mọi giới hạn nghệ thuật và hình ảnh hơn hầu hết suy nghĩ của mọi người. Có rất nhiều khía cạnh cần được suy tính đến, như tỷ lệ vàng cúa thiết kế, hiệu chỉnh ảnh đến khả năng tái sử dụng cũng cần được quan tâm triệt để trước khi bắt đầu thiết kế logo. Bản hướng dẫn sau đây sẽ đưa ra những thông tin để thương hiệu có thể được thiết kế đúng cách nhất.

Sau đây là các ví dụ về các bản định hướng thiết kế logo của các hãng lớn, từ Twitter cho đến Baun, hy vọng có thể giúp các nhà thiết kế trong dự án sắp tới:

dinh-huong-thiet-ke-logo (1) dinh-huong-thiet-ke-logo (2) dinh-huong-thiet-ke-logo (3) dinh-huong-thiet-ke-logo (4) dinh-huong-thiet-ke-logo (5) dinh-huong-thiet-ke-logo (6) dinh-huong-thiet-ke-logo (7) dinh-huong-thiet-ke-logo (8) dinh-huong-thiet-ke-logo (9) dinh-huong-thiet-ke-logo (10) dinh-huong-thiet-ke-logo (11) dinh-huong-thiet-ke-logo (12) dinh-huong-thiet-ke-logo (13) dinh-huong-thiet-ke-logo (14)

dinh-huong-thiet-ke-logo (15)

Nguồn : abduzeedo.com
Nguồn: LogoArt.vn – Chuyên gia thiết kế logo

Chuyên gia hàng đầu về thương hiệu

Xem thêm những bài viết khác:

Liên hệ tư vấn
LogoArt.vn

LogoArt.vn

LogoArt.vn là 1 thương hiệu thuộc Sao Kim Branding. Sứ mệnh của LogoArt.vn là làm cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn thông qua việc thiết kế logo và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo, mang bản sắc riêng và hiệu quả trong truyền thông thương hiệu.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Gấp đôi doanh thu nhờ online. Khuyến mại 30% gói nhận diện thương hiệu số!
Nhận khuyến mại