Chuyên mục chính

20 mẫu thiết kế logo đẹp dành cho Valentin, tình yêu

LogoArt.vn
LogoArt.vn | Tổng số bài viết 237
20 mẫu thiết kế logo đẹp dành cho Valentin, tình yêu
5 (99.86%) 144 votes
145 Views

Tháng Hai được coi là tháng của sự lãng mạn, là thời gian cho sự hồi sinh của tình yêu, trước khi bầu trời chuyển sang màu xanh tươi sáng và mọi người bắt đầu vui chơi trong các lễ hội của mùa xuân. Đây là mùa của những trái tim chia sẻ, sô-cô-la, hoa, và hương thơm như những người yêu thích làm lời khấn trân trọng tình yêu của họ mãi mãi.
Khi nhu cầu tăng lên đối với các dấu chỉ của tình yêu, các doanh nghiệp phát triển mạnh, tăng vọt hoạt động xã hội phương tiện truyền thông, và các chiến dịch tiếp thị thương hiệu, nhắm mục tiêu các đôi uyên ương, trang trí cuộc sống của chúng ta với màu sắc đam mê lãng mạn. Nhiều công ty nổi tiếng trang trí lại bản sắc thương hiệu của họ cho dịp này và thiết kế lại logo cho Valentine.
Những người khác, tuy nhiên, có một cách tiếp cận có chủ ý và chọn biểu tượng tình yêu vĩnh viễn theo chủ đề cho các doanh nghiệp của họ. Những logo này là tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận, chocolatiers, người trồng hoa, các nhà sản xuất cà phê, vv … Hãy hy vọng bạn thưởng thức sưu tập mới nhất của các biểu tượng theo chủ đề cho Valentine.

 

1. Paint & Love

Paint & Love

2. ChocoHoney

ChocoHoney

3. Cariad Chic

Cariad Chic

4. Love Acoustic

Love Acoustic

5. Photography

Photography

6. Ignite Love

Ignite Love

7. Love Dine

Love Dine

8. Love Donuts

Love Donuts

9. Love Sip

Love Sip

10. Deahla

Deahla

11. Lovester

Lovester

12. Digital Kiss

Digital Kiss

13. Lifetime of Love

Lifetime of Love

14. Loveberry

Loveberry

15. Kofemanas

Kofemanas

16. Heart Hook

Heart Hook

17. Blanketeers

Blanketeers

18. Fotkay.ru

Fotkay.ru

19. Sea of Hearts

Sea of Hearts

20. True Love

True Love
Chúng tôi hy vọng bộ sưu tập này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thúc đẩy thông điệp của tình yêu và sự hài hòa trong việc tạo ra logo của riêng bạn. Chúc mừng Ngày Valentine cho tất cả các fan hâm mộ của chúng tôi!

Nguồn: LogoArt.vn – Chuyên gia thiết kế logo

Liên hệ tư vấn
LogoArt.vn

LogoArt.vn

LogoArt.vn là 1 thương hiệu thuộc Sao Kim Branding. Sứ mệnh của LogoArt.vn là làm cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn thông qua việc thiết kế logo và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo, mang bản sắc riêng và hiệu quả trong truyền thông thương hiệu.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *