Chuyên mục chính

Logo rút gọn: Đột phá và sáng tạo

LogoArt.vn
LogoArt.vn | Tổng số bài viết 237
533 Views

Khi xu hướng thiết kế logo thay đổi theo thời gian, rất nhiều cách nhìn với các logo nổi tiếng thay đổi. Ví dụ, Microsoft tiết lộ bản thiết kế phẳng của logo (đây chính là mồi lửa cho xu hướng thiết kế mới), một series những hình ảnh “rút gọn” và “phẳng” của vui nhộn của logo Microsoft đã khiến giới thiết kế nghĩ theo hướng khác. Giờ đây khi IOS7 ra đời, trào lưu rút gọn lại bắt đầu trở lại và phát triển nhanh mạnh trong cộng đồng những thương hiệu nổi tiếng mạnh mẽ hơn trước.

Không có gì ngoài đường nét và màu sắc, Stock Logo đã thử nghiệm những phiên bản siêu ngắn gọn của các thiết kế logo nổi tiếng. Mặc dù các logo đã bị cắt tỉa đến mức chỉ còn là những đường nét mảnh dẻ, nhưng chúng tôi chắc chắn các bạn vẫn có thể nhận ra những anh chàng nổi tiếng này đúng không?

logo-rut-gon (1) logo-rut-gon (2) logo-rut-gon (3) logo-rut-gon (4) logo-rut-gon (5) logo-rut-gon (6) logo-rut-gon (7)
Nguồn: LogoArt.vn – Chuyên gia thiết kế logo

Nguồn tham khảo: Sao Kim Branding

Chuyên gia hàng đầu về nhận diện thương hiệu

Xem thêm những bài viết khác:

Liên hệ tư vấn
LogoArt.vn

LogoArt.vn

LogoArt.vn là 1 thương hiệu thuộc Sao Kim Branding. Sứ mệnh của LogoArt.vn là làm cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn thông qua việc thiết kế logo và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo, mang bản sắc riêng và hiệu quả trong truyền thông thương hiệu.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Gấp đôi doanh thu nhờ online. Khuyến mại 30% gói nhận diện thương hiệu số!
Nhận khuyến mại