Chuyên mục chính

Thiết kế logo theo phong cách typography

LogoArt.vn | Tổng số bài viết 233
801 Views

Typography đang lấy lại được sự hấp dẫn trong giới thiết kế. Các bản vẽ và thiết kế logo lấy chữ làm chủ đạo là một trào lưu đang thịnh hành, nhất là khi máy vi tính có thể cung cấp cho các nhà thiết kế hàng loạt những công cụ để “chơi” với font chữ.

Trong bài viết này, LogoArt xin chia sẻ cùng các bạn một số mẫu logo sử dụng nghệ thuật Typography, được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi cần lên ý tưởng cho việc thiết kế logo.

thiet-ke-logo-typography (20) thiet-ke-logo-typography (19) thiet-ke-logo-typography (18) thiet-ke-logo-typography (17) thiet-ke-logo-typography (16) thiet-ke-logo-typography (15) thiet-ke-logo-typography (10) thiet-ke-logo-typography (10) thiet-ke-logo-typography (11) thiet-ke-logo-typography (12) thiet-ke-logo-typography (13) thiet-ke-logo-typography (14) thiet-ke-logo-typography (9) thiet-ke-logo-typography (9) thiet-ke-logo-typography (8) thiet-ke-logo-typography (8) thiet-ke-logo-typography (7) thiet-ke-logo-typography (7) thiet-ke-logo-typography (6) thiet-ke-logo-typography (6) thiet-ke-logo-typography (5) thiet-ke-logo-typography (5) thiet-ke-logo-typography (4) thiet-ke-logo-typography (4) thiet-ke-logo-typography (1) thiet-ke-logo-typography (1) thiet-ke-logo-typography (2) thiet-ke-logo-typography (2) thiet-ke-logo-typography (3) thiet-ke-logo-typography (3)

Nguồn: LogoArt.vn – Chuyên gia thiết kế logo

Chuyên gia hàng đầu về thương hiệu

Xem thêm những bài viết khác:

Liên hệ tư vấn

LogoArt.vn

LogoArt.vn là 1 thương hiệu thuộc Sao Kim Branding. Sứ mệnh của LogoArt.vn là làm cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn thông qua việc thiết kế logo và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo, mang bản sắc riêng và hiệu quả trong truyền thông thương hiệu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0964.699.499