Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Tăng gấp 3 lần cơ hội nhờ Profile chuyên nghiệp

774 lượt xem

Một cuốn profile chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp của bạn có cơ hội lớn hơn trong kinh doanh. Đây là những lý do sẽ thuyết phục được bạn.

Profie chuyên nghiệp giúp tăng gấp 3 lần cơ hội trong kinh doanh

PROFILE KHIẾN DOANH NGHIỆP BẠN “TO LỚN” HƠN

Một profile chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp bạn giới thiệu được năng lực của mình một cách ấn tượng nhất, khiến cho người tiếp xúc với profile có cảm nhận rằng doanh nghiệp bạn có quy mô to lớn hơn thực tế.

Profile chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp trở nên lớn hơn

Cho dù doanh nghiệp của bạn mới thành lập hay đã có nhiều năm kinh nghiệm. Sự chuyên nghiệp, tầm vóc phải được thể hiện qua hình thức nào đó.

Và profile là giải pháp hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn khi muốn nhanh chóng giới thiệu về năng lực, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình.

Ngoài ra, một doanh nghiệp lớn sẽ chú ý đến từng ấn phẩm marketing, ấn phẩm văn phòng. Do đó, đây cũng là cách để doanh nghiệp nhỏ làm mình trông lớn hơn.

 

PROFILE GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN THAM GIA SÂN CHƠI LỚN HƠN

Nếu doanh nghiệp bạn muốn tham gia những dự án lớn, thì yêu cầu bắt buộc cho quy trình đấu thầu là doanh nghiệp bạn cần có hồ sơ dự thầu chuyên nghiệp.

Đây là bước đầu tiên để doanh nghiệp bạn vươn tới những cơ hội lớn hơn cho sự phát triển trong tương lai. Một profile chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn gây ấn tượng từ bước nộp hồ sơ dự thầu.

 > Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế profile của Sao Kim để hoàn thiện hồ sơ dự thầu, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác.

PROFILE GIÚP ĐỘI NGŨ KINH DOANH TỰ TIN HƠN

Với một profile được thiết kế công phu, doanh nghiệp dễ dàng phân phát cho nhân viên của mình, do đó đội ngũ kinh doanh luôn sẵn sàng mang tài liệu này theo khi gặp khách hàng, gửi hồ sơ chào hàng….

Các thông tin trong cuốn profile đã được trau chuốt, kiểm duyệt cũng là tài liệu chính thống để đội ngũ kinh doanh có thể tham khảo và thực hiện bài thuyết trình trước khách hàng một cách tự tin, nhờ đó mà tăng cơ hội giành hợp đồng hơn.

Đồng thời, profile còn có thể dùng làm tài liệu truyền thông nội bộ, giúp nhân viên luôn nắm được triết lý, tầm nhìn của doanh nghiệp mình, từ đó đem đến cảm nhận đúng đắn và sự tự hào về doanh nghiệp, thực hiện tốt nhiệm vụ đúng theo tinh thần của doanh nghiệp.

Profile chuyên nghiệp giúp đội ngũ kinh doanh tự tin hơn

PROFILE GIÚP GIỮ KẾT NỐI VỚI ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG LÂU HƠN

Nếu profile của doanh nghiệp bạn được thiết kế đẹp thì khách hàng sẽ có xu hướng giữ lại không bỏ đi, để có thể tham khảo thông tin bất cứ lúc nào và không phải lên mạng để tìm thông tin.

Một cuốn profile chuyên nghiệp, thiết kế công phu được trao cho đối tác sẽ khiến họ thêm hiểu thêm sự chân thành của bạn, trân trọng mối quan hệ hợp tác, giữ bên mình lâu hơn như một tài liệu tham khảo bất cứ lúc nào cần.

Do đó hiệu quả kết nối lâu dài với khách hàng sẽ cao hơn và đỡ tốn chi phí hơn là quảng cáo trên báo đài, tivi, màn hình vì các quảng cáo đó khách hàng không lưu giữ được. Vì thế, khi cần thiết khách hàng có thể dễ dàng liên lạc lại với bạn, mở ra những cơ hội kinh doanh mới.

Profile giúp giữ kết nối với khách hàng lâu hơn

PROFILE GIÚP XÂY DỰNG HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU

Profile giúp xây dựng thương hiệu

Profile sẽ giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp trước khách hàng trở nên rõ nét, dễ nhớ. Đặc biệt, thiết kế ấn tượng có thể tạo ra cảm xúc tích cực ban đầu về thương hiệu. Từ đó, mọi hoạt động trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Profile được thiết kế đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu như là bộ ấn phẩm phục vụ hoạt động xây dựng nhận thức về thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Các thành phần đã được thiết kế trong profile cũng có thể tái sử dụng trong các hoạt động truyền thông, marketing khác… tạo ra tác động hiệu quả hơn.

Sao Kim hi vọng bài viết này có thể giúp bạn phần nào hiểu được tầm quan trọng trong việc sở hữu profile chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Để nhận thêm các tư vấn chuyên sâu, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia thương hiệu của chúng tôi qua hotline: 0964.699.499 hoặc email contact@saokim.com.vn

Xem thêm nhiều bài viết khác:

Share:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    0964 699 499