Chuyên mục chính

Infographic – Nếu slogan nói thật

Nguyễn Yến Ngọc | Tổng số bài viết 96
Sáng tác slogan | 19/10/2013
2.489 Views

Bạn có bao giờ nghĩ sẽ ra sao nếu slogan của các ông lớn trong làng mạng xã hội nói sự thật chứ không phải bất cứ điều nào khác? Và nếu những slogan chỉ nói thật sự mạng xã hội đó thì chúng sẽ nói gì về facebook, twitter hay google? Infographic dưới đây chính là câu trả lời cho câu hỏi này của bạn. Hãy quên những sáng tạo slogan mà mạng xã hội đã đưa ra, và xem họ thực sự làm điều gì.

Một cách hài hước và  một chút mỉa mai, Natural News đã sáng tạo ra mẫu infographic hóm hỉnh về các ông lớn trong mạng xã hội. Tất cả slogan nói thật này đều có một điểm chung: Rất độc đáo, hài hước và phù hợp với mạng xã hội đó.

Còn bạn, bạn có thấy đúng không?

Infographic - Nếu slogan nói thật
Infographic – Nếu slogan nói thật

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty có khả năng đáp ứng những nhu cầu khắt khe về sáng tạo và một dịch vụ chất lượng cao, Sao Kim chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ sáng tác slogan ngay hôm nay.

Nguồn tham khảo: Sao Kim Branding

Chuyên gia hàng đầu về nhận diện thương hiệu

Xem thêm những bài viết khác:

Liên hệ tư vấn

Nguyễn Yến Ngọc

Nguyen Yen Ngoc, Account Director SAOKIM BRANDING Yến Ngọc là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, thiết kế thương hiệu và truyền thông. Tại Sao Kim, Yến Ngọc đang phụ trách mảng dịch vụ khách hàng, văn phòng TP. HCM.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0964.699.499