Chuyên mục chính

Hệ thống nhận diện thương hiệu trường học

1.471 Views

Mỗi ngành nghề lĩnh vực đòi hỏi phải có một bộ nhận diện thương hiệu với những ứng dụng đặc thù của ngành  đó. Dưới đây, Sao Kim mời bạn tham khảo các ứng dụng cần thiết cho bộ nhận diện cho một trường học hay tổ chức giáo dục.  Các hình ảnh minh họa là dự án thực tế mà Sao Kim đã thực hiện cho trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Danh sách Tổng hợp hệ thống nhận diện thương hiệu các ngành nghề

Quy chuẩn logo là hướng dẫn việc sử dụng logo để đặt lên các ứng dụng khác nhau nhằm đảm bảo nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và nhất quán.

Logo trường học DMA

BỘ ỨNG DỤNG VĂN PHÒNG

Ứng dụng văn phòng cho một trường học bao gồm danh thiếp, tiêu đề thư, bao bì thư, kẹp file.

Bộ ứng dụng văn phòng DMA

BIỂN HIỆU TẠI TRƯỜNG

Logo hiện diện trên các biển hiệu hay bảng thông tin tại trường cần đảm bảo được tính nhất quán với nhận diện thương hiệu chung, thể hiện ở sự tương thích và tỉ lệ phân bố màu sắc của của màu logo với các màu nền,  font chữ và các dấu hiệu và đường nét nhận biết.

3

4

BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ

Bằng cấp chứng chỉ là “ấn phẩm truyền thông” đặc biệt mà chỉ các trường học mới có. Ngay cả ở đây, nhận diện thương hiệu cũng cần phải được thể hiện một cách chuyên nghiệp, bởi nó là một vật rất có giá trị và được các học viên-sinh viên gìn giữ.

Nhận diện thương hiệu trường học

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP

Các trường học lâu này vẫn thường có một mẫu lễ phục giống nhau, tùy theo cấp bậc. Nhưng đây là một vật dụng để các đơn vị có thể tận dụng để xây dựng hình ảnh đặc trưng của mình, đồng thời những mẫu lễ phục sẽ bớt đi phần nào sự buồn chán.

Đồng phục thương hiệu trường học DMA

Với sản phẩm như tin học viễn thông thì khách hàng cũng thường xuyên dành thời gian tham khảo trên website. Do đó việc thiết kế một website đồng bộ là không thể thiếu trong nhận diện thương hiệu.

NHẬN DIỆN TẠI SỰ KIỆN

Nhận diện thương hiệu tại sự kiện

ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG

Ngoài ra, trường sẽ cần đến các ấn phẩm như catalog, brochure hay tờ rơi hoặc tờ gấp giới thiệu các khóa học hoặc các chương trình hay sự kiện của mình.

Ấn phẩm quảng cáo

Ấn phẩm quảng cáo

Ấn phẩm quảng cáo

Để nhận thêm các tư vấn chuyên sâu cho sản phẩm của doanh nghiệp mình, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia thương hiệu của chúng tôi.

Nguồn: Sao Kim Branding

Chuyên gia hàng đầu về thương hiệu

Xem thêm những bài viết khác:

Liên hệ tư vấn

Nguyễn Thu Hà

Nguyen Thu Ha, Copywriter SAOKIM BRANDING, MA Advertising & Marketing, 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông marketing và thương hiệu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0964.699.499