Chuyên mục chính

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế logo tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Loannp | Tổng số bài viết 41
Thiết kế logo | 13/01/2020
321 Views

Thiết kế logo chuyên nghiệp được đánh giá là bước đệm khởi đầu hoàn hảo, giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển hệ thống thương hiệu bền vững. Chuyên mục chuyên gia tư vấn ngày hôm nay, hãy cùng Sao Kim tìm hiểu về kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế logo tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé.

1. Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế logo chuyên nghiệp?

Logo (biểu tượng) là hình ảnh thiết kế thương hiệu cốt lõi trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Logo đại diện cho tên gọi và sự hiện diện của doanh nghiệp, bên cạnh đó còn bao hàm truyền tải thông điệp về lĩnh vực hoạt động và tầm nhìn, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đó.

Logo xuất hiện hầu hết ở mọi ấn phẩm truyền thông, tài liệu lưu hành nội bộ và tài liệu bộ nhận diện thương hiệu công ty. Trên thế giới có rất nhiều hình ảnh logo nổi tiếng mà chỉ cần nhìn thấy chúng là sẽ nhận ra đó là thương hiệu nào. Có thể nói, hình ảnh logo càng ấn tượng, dễ dàng thu hút và ghi nhớ trong tâm trí khách hàng thì thương hiệu đó càng có giá trị phát triển bền vững.

thiet-ke-logo-tai-Ha-Noi
Ảnh 1: Logo của Apple là một trong những logo nổi tiếng nhất Thế giới

Phân tích giá trị những biểu tượng logo đem lại cho thương hiệu doanh nghiệp, có thể kể đến:

– Logo là bộ mặt nhận diện của thương hiệu. Sở hữu một logo chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được uy tín của mình trong tâm trí khách hàng.

– Logo ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng, đó cũng là cơ hội để bộ phận marketing đẩy mạnh truyền thông cho thương hiệu doanh nghiệp của mình.

– Thúc đẩy lòng trung thành với thương hiệu.

– Tạo giá trị cạnh tranh cho doanh nghiệp.

– Tạo tiền đề cho xây dựng hệ thống thương hiệu vững mạnh.

2. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế logo tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có không ít các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo. Tuy nhiên điều đó cũng gây lên những bất lợi nhất định cho khách hàng, bởi họ rất khó khăn trong việc lựa chọn các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp khi chưa có nhiều kinh nghiệm. Thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp khách hàng đặt niềm tin nhầm nơi, khi mất một số tiền không nhỏ cho dịch vụ thiết kế logo nhưng chất lượng sản phẩm nhận được lại không như mong muốn.

thiet-ke-logo

thiet-ke-logo thiet-ke-logo

Một số logo nổi bật

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một đơn vị thiết kế logo tại Hà Nội uy tín:

– Hãy lựa chọn các đơn vị thiết kế có sự đánh giá cao trên thị trường: Với sự bùng nổ thông tin mạng 4.0 ngày nay, chỉ cần một vài thao tác tìm kiếm thông tin trên internet hoặc trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tổng hợp cho mình một lượng thông tin bổ ích. Chú ý tới các topic tư vấn, tổng hợp, review sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan nhất về độ uy tín của các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo. Và hiển nhiên, hãy ưu tiên quan tâm tới các công ty có thông tin đánh giá tích cực hơn nhé.

– Tìm hiểu số năm kinh nghiệm, chất lượng các dự án đã thực hiện và tập khách hàng mà các đơn vị thiết kế đã hợp tác.

– Lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo có quy trình làm việc rõ ràng, báo giá chi tiết, hợp đồng làm việc và điều khoản thanh toán minh bạch.

– Hãy ưu tiên chọn các công ty cam kết 100% về chất lượng dịch vụ sản phẩm và đảm bảo về bản quyền sở hữu trí tuệ cho sản phẩm đã thiết kế.

– Đảm bảo có ít nhất 1 buổi gặp mặt và làm việc trực tiếp với nhân sự của công ty thiết kế đó trước khi bạn quyết định ký hợp đồng. Bởi thông qua cuộc trao đổi trực tiếp bạn có thể đánh giá tác phong, thái độ làm việc, sự chuyên nghiệp của các đơn vị thiết kế. Từ đó đưa ra quyết định có nên an tâm lựa chọn hợp tác cùng họ hay không.

Tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo tại Hà Nội uy tín không còn là một vấn đề quá khó khăn khi bạn nắm rõ các kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết trên. Bên cạnh đó, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xây dựng thương hiệu, thiết kế logo tại Hà Nội chuyên nghiệp, Sao Kim Branding vô cùng tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá về dịch vụ thiết kế logo cho doanh nghiệp khách hàng vui lòng truy cập website https://www.saokim.com.vn/ hoặc liên hệ qua số hotline 083.869.9499 để được hỗ trợ miễn phí.

Nguồn tham khảo: Sao Kim Branding

 Xem thêm: Công ty thiết kế nhận diện thương hiệu tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

Liên hệ tư vấn

Loannp

Content Writer @ Sao Kim Branding, 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Branding và Marketing

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0964.699.499