Chuyên mục chính

Top 5 phần mềm thiết kế logo online miễn phí tốt nhất hiện nay

SaoKim Branding | Tổng số bài viết 237
Thiết kế logo | 27/12/2019
4.688 Views

Bạn không phải là một người thành thạo các phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp như Photoshop, Illustrator hay Corel, cũng không đủ kinh phí để thuê designer nhưng vẫn muốn sở hữu một logo độc đáo cho doanh nghiệp, thương hiệu của riêng mình?

Điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được khi bạn biết tới Top 5 phần mềm thiết kế logo online miễn phí tốt nhất dưới đây. Hãy cùng Sao Kim Branding khám phá nhé !

1. Lợi ích khi sử dụng các phần mềm thiết kế logo online miễn phí

Một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công cho thương hiệu đó chính là biểu tượng/logo. Chúng ta đều biết rằng để sáng tạo và thiết kế lên một logo chuyên nghiệp không phải là một việc đơn giản. Hiện nay các doanh nghiệp thường lựa chọn thuê ngoài các dịch vụ thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu, và tất nhiên nguồn chi phí bỏ ra không phải là ít.

Tuy nhiên sự ra đời của các công cụ, phần mềm thiết kế online đã phần nào giải quyết được bài toán khó khăn về chi phí, về năng lực thiết kế hạn chế của các doanh nghiệp. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời các công cụ thiết kế logo online miễn phí có thể giúp chúng ta:

– Không cần kỹ năng thiết kế như các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, chỉ cần vài thao tác kéo thả đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một logo ưng ý cho riêng mình.

–  Kho ý tưởng, tài nguyên thiết kế khổng lồ dành cho các designer.

– Thực hiện trực tuyến miễn phí và nhanh chóng.

2. Tìm hiểu top 5 phần mềm thiết kế logo online miễn phí tốt nhất hiện nay

2.1. Hipster Logo Generator

Đúng như tên gọi của mình, Hipster có lẽ sẽ là phần mềm thiết kế logo online miễn phí lý tưởng dành cho các bạn thích phong cách thiết kế phá cách, độc và lạ “hipster. Chỉ với vài thao tác lựa chọn đơn giản dựa theo form gợi ý có sẵn trên website, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ý tưởng của mình thành một logo như mong muốn.

Hipster cho phép người dùng tải ảnh logo về dưới dạng ảnh PNG hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để tải ảnh dưới dạng vector và sử dụng với chất lượng cao nhất, bạn cần bỏ một số tiền nhỏ từ 3 – 10$ tùy theo từng logo.  

Ảnh 1: Giao diện thiết kế logo online miễn phí của Hipster

2.2. GraphicSprings

Hiện nay GraphicSprings được đánh giá là một trong những công cụ thiết kế logo online miễn phí chuyên nghiệp và được nhiều người sử dụng nhất. Giao diện tùy biến đơn giản và dễ dàng sử dụng, có hướng dẫn các bước thực hiện chi tiết, hỗ trợ tích hợp các tính năng thiết kế chuyên nghiệp và thường xuyên cập nhật các tính năng mới.

Ngoài ra cũng giống như các phần mềm thiết kế logo online khác, bạn cần chi một khoản tiền nhỏ để có thể sở hữu và sử dụng logo mình vừa tạo ra với chất lượng ảnh tốt nhất và được bảo mật cũng như đảm bảo  quyền sở hữu logo cho các mục đích thương mại của mình.

Ảnh 2: Giao diện website thiết kế GraphicSprings

2.3. Shopify Logo Maker

Thiết kế logo online miễn phí chỉ trong vòng vài giây, chỉ với vài click chuột chưa bao giờ đơn giản đến thế bằng công cụ Shopify Logo Maker. Shopify cho phép người dùng linh hoạt và dễ dàng thực hiện các thao tác lựa chọn theo gợi ý thông minh: Bắt đầu từ việc lựa chọn Lĩnh vực hoạt động –> Style logo bạn thích –> Add tên thương hiệu và slogan -> Lựa chọn kênh sử dụng logo -> Lựa chọn kiểu dáng logo bạn thích nhất trong danh sách được gợi ý -> Edit logo theo mong muốn -> Và bước cuối cùng là download free để sử dụng.

Tuy nhiên một nhược điểm có thể nhận thấy khi thiết kế logo online miễn phí bằng Shopify Logo Maker đó chính là ý tưởng logo của bạn có thể bị trùng với của người khác. Hãy cân nhắc vấn đề này cho mục đích sử dụng logo của bạn nhé.

Ảnh 3: Giao diện thiết kế online Shopify Logo Maker

2.4. Logo Maker

Với kho dữ liệu và ý tưởng phong phú, Logo Maker là sự trải nghiệm tuyệt vời để tạo ra các logo online miễn phí một cách dễ dàng cho dù bạn không phải là một người sành sỏi về thiết kế.

Bạn có thể lựa chọn kho templates được LogoMaker gợi ý sẵn, sau đó tùy thích chỉnh sửa layout, nội dung, font chữ, màu sắc,… để cho ra sản phẩm logo mà mình ưng ý nhất. Các bước sử dụng phần mềm thiết kế Logo Maker tương tự như Shopify Logo Maker, rất dễ dàng và nhanh chóng.

Ảnh 4: Giao diện khi thiết kế trực tuyến miễn phí bằng phần mềm LogoMaker

2.5. Logaster

Website thiết kế logo online miễn phí Logaster cho phép người dùng tận dụng những ý tưởng logo tuyệt vời mà nó đem lại bởi kho dữ liệu khổng lồ. Bên cạnh đó, Logaster còn giúp khách hàng thiết kế tổng quan bộ dận nhiện thương hiệu vô cùng độc đáo. Đặc biệt có sự hỗ trợ phiên bản tiếng việt giúp người dùng có những trải nghiệm và thao tác dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ảnh 5: Phần mềm thiết kế logo online Logaster với giao diện dễ sử dụng

Với 5 phần mềm thiết kế logo online miễn phí nói trên, bạn hoàn toàn có thể tự do tạo ra những mẫu logo đẹp mắt và ưng ý phù hợp mà không cần lo lắng đến vấn đề chi phí.

Xem thêm những “tuyệt chiêu” thiết kế logo:

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn nâng tầm vị thế thương hiệu cho doanh nghiệp của mình một cách vững mạnh trong tương lai, hãy lựa chọn các công ty tư vấn thiết kế logo chuyên nghiệp. Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chính là bạn sẽ nhận được sản phẩm logo khác biệt, nổi bật, sáng tạo, đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, giá trị của thương hiệu.

Sao Kim tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp về thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu uy tín chất lượng nhất hiện nay. Hãy để Sao Kim chắp cánh thương hiệu của bạn !

Nguồn tham khảo: Sao Kim Branding

Follow các bài viết chất lượng của Sao Kim tại: 

Blog Sao KimCẩm Nang Sao Kim 

Facebook: Sao Kim Branding

Case study BehanceSao Kim Branding

#SaoKim #SaoKimBranding #ThietKeLogo #Logo

 

Liên hệ tư vấn

SaoKim Branding

Sao Kim cung cấp giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu mạnh từ tư vấn chiến lược, thiết kế thương hiệu đến xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả. Hơn 12 năm hoạt động, 60+ nhân sự tài năng, Sao Kim tự hào đồng hành mang lại thành công cho hơn 8.000+ thương hiệu. Hotline: 0964.699.499 | Email: info@saokim.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0964.699.499