Duy Phong

Thiết kế bao bì trà túi lọc Nấm linh chi Atiso

Bối cảnh dự án

Uống trà đối với nhiều người dân Việt Nam là thói quen, và là thú vui tao nhã. Trà còn là loại dược liệu quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Trà túi lọc nấm linh chi Atiso của Công ty Duy Phong là một sản phẩm chính yếu trong danh mục sản phẩm đang phân phối của doanh nghiệp. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên của miền núi phía Bắc, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, làm khỏe cơ thể.

 

Thách thức của doanh nghiệp

Thị trường trà nước ta khá đa dạng các loại sản phẩm, chất lượng cũng có khác biệt nhất định theo từng thương hiệu. Do đó, thách thức với Duy Phong là cần thiết kế được bao bì cho sản phẩm mới trà túi lọc Nấm linh chi khác biệt với các sản phẩm đang có trước khi công bố ra thị trường. Thiết kế của bao bì mới phải vừa độc đáo, ấn tượng, vừa phản ánh được loại trà nấm có nguồn gốc thiên nhiên.

 

Giải pháp và kết quả

Thiết kế bao bì của sản phẩm trà túi lọc Nấm linh chi Atiso của Duy Phong kết hợp 2 màu: đỏ sẫm và xanh nhạt, nhưng chiếm phần lớn là màu đỏ sẫm nổi bật, mang lại cảm giác ấm áp bao trùm nhưng cũng không kém phần thanh tao, mộc mạc. Nhìn thấy bao bì sản phẩm của Duy Phong sẽ khiến người ta lập tức liên tưởng đến những buổi thường trà thanh đạm, đầm ấm bên bạn bè.

Cả hai mặt trước và sau của bao bì đều in hình chén trà sóng sánh nước vàng óng cùng với nấm linh chi, bên cạnh là dòng chữ Nấm linh chi Atiso nổi bật. Thiết kế bao bì này Thiết kế bao bì mới đã đáp ứng được nguyện vọng của doanh nghiệp, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Duy Phong - Thiết kế bao bì trà túi lọc Nấm linh chi Atiso

Duy Phong - Thiết kế bao bì trà túi lọc Nấm linh chi Atiso

Duy Phong - Thiết kế bao bì trà túi lọc Nấm linh chi Atiso

Duy Phong - Thiết kế bao bì trà túi lọc Nấm linh chi Atiso

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí