LONG HƯNG

Thiết kế logo công ty cổ phẩn xnk Long Hưng

Tổng quan dự án

Công ty cổ phần đầu tư & xuất nhập khẩu Long Hưng là doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm phục vụ hoạt động nông nghiệp. Cùng với mục tiêu phát triển các chi nhánh trên toàn quốc, doanh nghiệp phấn đấu trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực nông nghiệp cung cấp  các mặt hàng phân bón, thuốc trừ sâu và nguyên liệu thức ăn gia súc cho nông dân khắp mọi miền tổ quốc.

 

Thách thức

Doanh nghiệp mới thành lập, chưa có thương hiệu mạnh. Doanh nghiệp phải cạnh tranh với các đối thủ là các tập đoàn lớn mạnh, có thâm niên trong ngành. Chính vì vậy, giải pháp thiết kế logo tạo bộ nhận diện đồng nhất để làm quen với người tiêu dùng. Đồng thời tạo tính chuyên nghiệp tăng cường sự tin tưởng của người dân (trước hết là miền Tây Nam bộ) là giải pháp cấp bách lúc này cho doanh nghiệp. 

 

Giải pháp tổng thể

 

Qúa trình nghiên cứu về tổng thể các yếu tố có tham gia vào tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đã giúp đội ngũ các họa sĩ thiết kế của Sao Kim sáng tạo ra giải pháp thích hợp nhất với công ty Long Hưng lúc này. Sự kết hợp các yếu tố của tự nhiên như mặt trăng, mặt trời, tượng trưng cho yếu tố bảo đảm của hoạt động sản xuất nông nghiệp. Hình ảnh cách điệu cánh chim là biểu tượng cho sự phát triển vươn xa – tham vọng của doanh nghiệp. Một sự bổ trợ xuất hiện trong logo nữa là sự phối hợp của màu vàng chủ đạo – màu hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của người mệnh Kim.  

LONG HƯNG - Thiết kế logo công ty cổ phẩn xnk Long Hưng

LONG HƯNG - Thiết kế logo công ty cổ phẩn xnk Long Hưng

LONG HƯNG - Thiết kế logo công ty cổ phẩn xnk Long Hưng

LONG HƯNG - Thiết kế logo công ty cổ phẩn xnk Long Hưng

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí