Cát Tường

Thiết kế logo doanh nghiệp Cát Tường

Tổng quan dự án

Cát Tường Seafood là doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực nuôi trồng chế biến và xuất khẩu cá Basa, Với tầm nhìn và khát khao mang thương hiệu cá Basa Việt Nam đi xa hơn nữa trên thị trường thế giới.

Thách thức

Cát Tường Seafood mong muốn xây dựng logo mới hoàn toàn và tập trung phát triển từ hình ảnh cá basa kết hợp cả với tên thương hiệu và slogan.

Các đặc tính cần được thể hiện thông qua các yếu tố font chữ, các nét hình khối trong thiết kế là sự bắt mắt, tính sinh động tương quan với ngành nghề kinh doanh.

Giải pháp tổng thể

Sau quá trình nghiên cứu & sáng tạo đội ngũ họa sĩ thiết kế của Sao Kim đã đưa ra ý tưởng về một logo có sự kết hợp hình ảnh 2 chú cá basa đang bật nhảy biểu trưng của sự tươi khỏe và những ngôi sao làm đại diện cho cam kết về chất lượng sản phẩm.

Phần sóng nước ở đuôi của 2 chú cá kết hợp thành hình tròn trọn vẹn vừa lột tả được tính sống động của logo và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Font chữ không chân hiện đại, xen kẽ nét thanh đậm toát lên tính linh hoạt phù hợp với ngành nghề thủy sản của thương hiệu. Về tổng thể logo toát lên vẻ hiện đại đáng tin cậy tạo cảm giác thân thiện, chuyên nghiệp cho mọi khách hàng.

 

Cát Tường - Thiết kế logo doanh nghiệp Cát Tường

Cát Tường - Thiết kế logo doanh nghiệp Cát Tường

Cát Tường - Thiết kế logo doanh nghiệp Cát Tường

Cát Tường - Thiết kế logo doanh nghiệp Cát Tường

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí