PHÙNG KHÁNH

Thiết kế logo Phùng Khánh

Tổng quan dự án

Công ty Phùng Khánh là doanh nghiệp chuyên sâu về nghiên cứu, sản xuất và chế biến thực phẩm với phương châm dùng công nghệ tiên tiến để người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Thách thức

Doanh nghiệp đã có những hình dung khá cụ thể về logo, Sao Kim cần chuyển ý tưởng thành sản phẩm rõ ràng, hấp dẫn như kỳ vọng của khách hàng.

Thương hiệu thực phẩm sạch hướng tới sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm (chân, thiện, mỹ) logo khai thác hình ảnh đóa hoa,  hình tròn, ngọn lửa kết hợp với nhau, trong đó đường nét hình tròn đại diện cho sự hoàn hảo trọn vẹn (thiện) ,  đóa hoa đại diện cho cái đẹp (mỹ), ngọn lửa  là trái tim nhiệt huyết (chân). Tổng thể biểu tượng là hình tròn lòng ghép cánh hoa và ngọn lửa không tả thực, đường nét mềm mại, lượn sóng, các nét cong tinh tế. 

Font chữ không chân, cách điệu nhưng dễ đọc, phù hợp với đường nét biểu tượng.

Tổng thể logo thân thiện, tính ứng dụng cao trên bao bì sản phẩm, có thể in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau, không thiết kế quá nhiều chi tiết nhỏ.

Giải pháp

Bằng các gợi ý mong muốn từ phía khách hàng, các họa sỹ thiết kế của Sao Kim đã thiết kế được logo với các phẩm chất như ý. Logo được đánh giá là mềm mại, tinh tế, trang nhã mà lại rất phóng khoáng. 

PHÙNG KHÁNH - Thiết kế logo Phùng Khánh

PHÙNG KHÁNH - Thiết kế logo Phùng Khánh

PHÙNG KHÁNH - Thiết kế logo Phùng Khánh

PHÙNG KHÁNH - Thiết kế logo Phùng Khánh

PHÙNG KHÁNH - Thiết kế logo Phùng Khánh

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí