Chuyên mục chính

Thiết kế logo với biểu tượng tìm kiếm sáng tạo

LogoArt.vn | Tổng số bài viết 233
761 Views

Mẫu thiết kế Logo với biểu tượng tìm kiếm sáng tạo

Dưới đây là những mẫu thiết kế logo với biểu tượng tìm kiếm độc đáo và sáng tạo sẽ truyền cảm hứng thiết kế cho bạn! Hãy cùng chúng tôi tham khảo và lên ý tưởng cho thiết kế của bạn nhé!

logo-bieu-tuong-tim-kiem (2) logo-bieu-tuong-tim-kiem (1) logo-bieu-tuong-tim-kiem (8) logo-bieu-tuong-tim-kiem (7) logo-bieu-tuong-tim-kiem (6) logo-bieu-tuong-tim-kiem (5) logo-bieu-tuong-tim-kiem (4) logo-bieu-tuong-tim-kiem (3) logo-bieu-tuong-tim-kiem (9) logo-bieu-tuong-tim-kiem (10) logo-bieu-tuong-tim-kiem (11) logo-bieu-tuong-tim-kiem (12) logo-bieu-tuong-tim-kiem (13) logo-bieu-tuong-tim-kiem (14) logo-bieu-tuong-tim-kiem (15) logo-bieu-tuong-tim-kiem (16)  logo-bieu-tuong-tim-kiem (18) logo-bieu-tuong-tim-kiem (19) logo-bieu-tuong-tim-kiem (20) logo-bieu-tuong-tim-kiem (26) logo-bieu-tuong-tim-kiem (25) logo-bieu-tuong-tim-kiem (24) logo-bieu-tuong-tim-kiem (23) logo-bieu-tuong-tim-kiem (22) logo-bieu-tuong-tim-kiem (21)

Bây giờ bạn đã có một vài ý tưởng thiết kế Logo với biểu tượng tìm kiếm. Hãy bắt tay vào triển khai ý tưởng của bạn ngay đi thôi.

> Tham khảo ngay: Cách thiết kế Logo chuyên nghiệp đáp ứng quá trình Chuyển đổi số cho doanh nghiệp với 5 Giai đoạn – 6 Nguyên tắc và 10 Mẹo thiết kế Logo từ Sao Kim.

Nguồn: LogoArt.vn – Chuyên gia thiết kế logo

Tìm hiểu thêm:


Follow các bài viết chất lượng của Sao Kim tại: 

Blog Sao KimCẩm Nang Sao Kim 

Facebook: Sao Kim Branding

Case study BehanceSao Kim Branding

#SaoKim #SaoKimBranding #ThietKeLogo #Logo

Liên hệ tư vấn

LogoArt.vn

LogoArt.vn là 1 thương hiệu thuộc Sao Kim Branding. Sứ mệnh của LogoArt.vn là làm cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn thông qua việc thiết kế logo và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo, mang bản sắc riêng và hiệu quả trong truyền thông thương hiệu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0964.699.499