CEOTIC JSC

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu cho CEOTIC JSC

CEOTIC JSC VÀ SỰ THAY ĐỔI ĐỘT PHÁ

 

Công ty CP Tư vấn và Kỹ thuật hạ tầng CEOTIC JSC là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực tiên tiến, ứng dụng công nghệ mới từ khảo sát địa hình, đánh giá tác động môi trường đến tư vấn thiết kế các công trình cảng - đường thủy, giao thông, dân dụng và công nghiệp hiện nay. 

 

Mặc dù mới thành lập từ năm 2017, CEOTIC JSC cũng đã từng bước chứng minh được năng lực của mình qua nhiều công trình ấn tượng trên khắp cả nước, được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác. Với đà phát triển ấy, CEOTIC JSC đặt mục tiêu tăng tốc nhanh hơn nữa trước tình hình nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

NHỮNG THÁCH THỨC PHẢI ĐỐI MẶT

CEOTIC JSC là doanh nghiệp có năng lực, nhưng vì chỉ mới thành lập được 2 năm nên khi so sánh với nhiều thương hiệu khác thì nhiều đối tác đánh giá thương hiệu CEOTIC JSC còn khá non trẻ. 

Vì vậy, CEOTIC JSC cần xây dựng thương hiệu một cách bài bản, đặc biệt là thiết kế những yếu tố nhận diện thương hiệu cốt lõi và hồ sơ năng lực doanh nghiệp để có hình ảnh chuyên nghiệp thuyết phục được đối tác và các nhà đầu tư.

Khi đặt ra yêu cầu cho Sao Kim, CEOTIC JSC mong muốn thiết kế một logo có “vẻ đẹp khó có thể chạm tới”, thể hiện tầm vóc quốc gia, vươn ra quốc tế. Đây là một bài toán không hề dễ dàng với Sao Kim. 

 

GIẢI PHÁP CHO THƯƠNG HIỆU 

Sao Kim đã tiến hành thiết kế logo nhận diện và profile hồ sơ năng lực cho công ty CP Tư vấn và Kỹ thuật hạ tầng CEOTIC JSC.

Về logo, sau khi nghiên cứu sâu về doanh nghiệp, lên ý tưởng thiết kế và tinh chỉnh mọi chi tiết, đường nét, CEOTIC JSC đã có một logo mới sáng tạo hơn, hiện đại hơn.

Logo được lấy ý tưởng từ biểu đồ thủy triều theo chu kì biến chuyển thiên văn giữa Mặt Trời, Mặt Trăng tác động lên Trái Đất. Thủy triều là hiện tượng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của biển với con người, đặc biệt việc lợi dụng thủy triều tác động to lớn đến nền kinh tế, hoạt động giao thông vận tải và khai thác các nguồn lợi thiên nhiên mà biển mang lại.

Biểu tượng được quy chuẩn trong tỷ lệ vàng Fibonacci với hình tròn trung tâm tượng trưng cho Trái Đất, các vòng xoáy tròn chuyển giao xung quanh như chu trình lên xuống của biển, đồng thời là sự biến hóa vận động của các nguyên tử, của vạn vật.

Việc hình tượng hóa hiện tượng vĩ mô của thiên nhiên minh chứng cho khát khao phát triển vươn lên đỉnh cao, sử dụng công nghệ cao trong các công trình xây dựng và khai thác tài nguyên biển mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Profile hồ sơ năng lực của CEOTIC JSC mà Sao Kim thiết kế với concept đẹp, màu sắc và bố cục hài hòa đã thể hiện được bộ mặt doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn.

CEOTIC JSC - CHUYÊN NGHIỆP HƠN, THÀNH CÔNG HƠN

Kết thúc dự án, đại diện phía CEOTIC JSC bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối với thiết kế của Sao Kim và mong muốn sẽ hợp tác thêm trong tương lai. Ngoài năng lực sáng tạo, Sao Kim còn được CEOTIC JSC đánh giá cao ở dịch vụ nhiệt tình, tận tình làm việc đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Với nhận diện thương hiệu mới chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn, CEOTIC JSC nổi bật hơn trên thị trường, thuyết phục đối tác và các nhà đầu tư dễ dàng hơn và nhận được nhiều dự án lớn hơn, tiếp tục trên đà phát triển gặt hái những thành công mới. Một số công trình tiêu biểu sau đó chính là dự án nghiên cứu địa hình nâng cao năng lực cho Cảnh Sát biển Việt Nam, đường dây điện ra Đảo Hải Tặc, đê chắn sóng Chân Mây, đường dây 220kV Phú Quốc,...

Sao Kim luôn đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp Việt xây dựng thương hiệu bài bản, chuyên nghiệp giúp thương hiệu vững bước tiến xa. 

  

 

CEOTIC JSC - Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu cho CEOTIC JSC

CEOTIC JSC - Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu cho CEOTIC JSC

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí