GAS HOME 341

Thiết kế logo

Tổng quan dự án
Công ty TNHH TM Dịch Vụ Minh Thảo được thành lập năm 1999 đã kinh doanh một thời gian khá dài trong lĩnh vực các sản phẩm về gas: loại 12 kg, 45 kg, 50 kg và xe bồn. Kinh doanh về vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Với quyết tâm xây dựng một bộ nhận diện chuyên nghiệp, đẳng cấp, doanh nghiệp đã tìm đến Sao Kim để nhận tư vấn thiết kế về logo cùng nhận diện hoàn chỉnh.
 
Thách thức
Logo cần thể hiện được đặc tính của thương hiệu: an toàn, chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm, thân thiện, mạnh mẽ  đẳng cấp. Với thâm niên trong ngành, doanh nghiệp đã có hình dung khá rõ ràng về logo nên có yêu cầu khá khắt khe về tạo hình, màu sắc cũng như các nét vẽ trên logo. 
Vì công ty Gas home còn có định hướng phát triển sang các lĩnh vực khác nên logo không quá tập trung vào các biểu tượng ngành gas. 
Giải pháp 
Sau khi nghiên cứu kỹ các yêu cầu của khách hàng, các họa sỹ thiết kế của Sao Kim đã hình thành những ý tưởng độc đáo đầy sáng tạo làm thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng. 
Biểu tượng logo là sự kết hợp của những hình ảnh mang ý nghĩa gắn liền với tinh thần, thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng: sử dụng ngôi nhà là sự mô tả rõ ràng và đặc trưng nhất cho thương hiệu, tạo khác biệt với những đối thủ cạnh tranh và dễ dàng ghi nhớ. Hình ảnh chiếc khiên vốn là biểu tượng của sự bảo vệ an toàn, bền vững nhất trước những hiểm nguy với ý nghĩa Gas Home mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ an toàn đảm bảo nhất cho cuộc sống và môi trường. 
Kết hợp chữ G trong biểu tượng, tạo cho logo sự nhận diện độc đáo và duy nhất cho thương hiệu. 
 

GAS HOME - Thiết kế logo

GAS HOME - Thiết kế logo

GAS HOME - Thiết kế logo

GAS HOME - Thiết kế logo

GAS HOME - Thiết kế logo

GAS HOME - Thiết kế logo

Chia sẻ dự án này

Khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 5000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Sao Kim
Sẵn sàng khởi tạo dự án của bạn?