Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Top 4 phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

3.098 lượt xem

Không thể phủ nhận sự thành công của các chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp một phần lớn là nhờ các tài liệu thiết kế marketing, trong đó có brochure.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế hoặc muốn tìm hiểu về các phần mềm thiết kế brochure, dưới đây là thông tin về top 4 phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

1. Adobe Illustrator (AI)

Adobe Illustrator (AI) được đánh giá là phần mềm đồ họa thiết kế tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn là một thành viên trong giới thiết kế, chắc hẳn bạn đã biết đến sự thần thánh của các phần mềm thuộc nhà Adobe rồi đúng không nào?

Và Illustrator cũng không ngoại lệ, sự chuyên nghiệp và các tính năng thiết kế thông minh đã giúp phần mềm này được công nhận là tốt nhất trong ngành thiết kế đồ họa. Phần mềm thiết kế AI cho phép người dùng đa nhiệm các yêu cầu thiết kế đồ họa 2D với các nét vẽ vector mượt mà, dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi kích thước, phối màu, tạo nét,…

Bên cạnh đó, Illustrator có khả năng tương thích với các phần mềm khác thuộc nhà Adobe và chuyển đổi file thiết kế thành các định dạng khác nhau (PNG, JPG, PDF, Gif, eps,…

Trong thiết kế nhận diện thương hiệu và thiết kế marketing, Adobe Illustrator cũng là phần mềm được các designer yêu thích nhất, thích hợp ứng dụng thiết kế logo, catalogue, phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp, thiết kế tờ rơi, card visit,… Các file thiết kế được bảo bởi AI cho màu sắc chân thực, hình ảnh sắc nét, chất lượng in ấn tốt, dễ dàng thay đổi nội dung,…

phan-mem-thiet-ke-brochure
Ảnh 1: Phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp – Adobe Illustrator

2. Adobe Photoshop (PS)

Photoshop (PS) là một trong những phần mềm biểu tượng đặc trưng cho nhà Adobe. Nó được đánh giá là phù thủy trong giới chỉnh sửa đồ họa, dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap.

Giao diện sử dụng Adobe Photoshop khá tương tự như Illustrator, tuy nhiên các lệnh điều khiển và cách thức sử dụng là khác biệt. Ngoài ứng dụng để thiết kế ảnh chuyên nghiệp, PS còn được ứng dụng rộng rãi để thiết kế các ấn phẩm marketing như: Thiết kế logo, thiết kế brochure, thiết kế bao bì sản phẩm, banner quảng cáo,…

phan-mem-thiet-ke-brochure
Ảnh 2: Phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp – Adobe Photoshop 

Xem thêm: Top 5 phần mềm thiết kế logo online tốt nhất hiện nay 

3. CorelDraw

CorelDraw là bộ công cụ đồ họa dạng vector chuyên nghiệp và lâu đời được tích hợp nhiều tính năng thiết kế thông minh. Với kho hình vẽ thiết kế được dựng sẵn dưới dạng vector và bộ sưu tập font chữ khổng lồ, hiệu năng thiết kế linh hoạt, CorelDraw được nhiều designer ứng dụng trong việc thiết kế logo, thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Corel là phần mềm được dùng phổ biến cho các máy khắc laser hiện nay.

Phần mềm thiết kế Corel khá phức tạp, đòi hỏi người sử dụng cần có kỹ năng và kinh nghiệm khá tốt mới có thể sử dụng thành thạo và nhanh chóng.

phan-mem-thiet-ke-brochure
Ảnh 3: Phần mềm thiết kế brochure CorelDraw

4. InDesign (ID)

Khá khác biệt với 3 phần mềm thiết kế kể trên, InDesign hỗ trợ tốt nhất cho các ấn phẩm thiết kế cần sự dàn trang và sửa đổi nhanh chóng. Phần mềm thường được ứng dụng để dàn sách, thiết kế catalogue, thiết kế brochure,…

phan-mem-thiet-ke-brochure
Ảnh 4: Phần mềm thiết kế InDesign

Ngoài 4 phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp kể trên, một số phần mềm thiết kế brochure khác dành cho những người không chuyên về thiết kế có thể tìm hiểu sử dụng như: Microsoft Word, Microsoft Publisher, Magnetic Lasso,… Những công cụ, phần mềm này cho phép người dùng tạo ra những mẫu thiết kế brochure  đơn giản dựa trên các mẫu có sẵn.

Ngoài 4 phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp kể trên, một số phần mềm thiết kế brochure khác dành cho những người không chuyên về thiết kế có thể tìm hiểu sử dụng như: Microsoft Word, Microsoft Publisher, Magnetic Lasso,… Những công cụ, phần mềm này cho phép người dùng tạo ra những mẫu thiết kế brochure  đơn giản dựa trên các mẫu có sẵn.

5. Thuê chuyên gia thiết kế

Bạn là một người không rành về thiết kế nhưng đang có nhu cầu thiết kế brochure chuyên nghiệp, hãy nhờ sự hỗ trợ từ các chuyên gia thiết kế của các công ty uy tín. Họ sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý tuyệt vời về phong cách thiết kế và nội dung cần thiết trong một tờ brochure, cũng như đảm bảo về mặt chất lượng thiết kế thu hút sáng tạo, chất lượng in ấn và đảo bảo tiến độ thiết kế theo đúng mong muốn của bạn.

Trên đây là gợi ý về các phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thiết kế brochure thành công.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn và báo giá thiết kế brochure, đừng ngần ngại liên hệ cho Sao Kim ngay hôm nay nhé. Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Nguồn tham khảo: Sao Kim Branding

Xem thêm:

Follow các bài viết chất lượng của Sao Kim tại: 

Blog Sao KimCẩm Nang Sao Kim 

Facebook: Sao Kim Branding

Case study BehanceSao Kim Branding

#SaoKim #SaoKimBranding #Profile #ThietKeBrochure #Brochure

Share:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    0964 699 499