Bandura

Thiết kế bao bì gói hướng dương Ukraina

Giới thiệu doanh nghiệp

Kicotrans Company được thành lập tại TP. Odessa – Ukraine năm 1993, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu và phân phối sản phẩm lương thực, thực phẩm, tập trung chủ yếu giữa giữa thị trường Nga, Ukraine và Việt Nam. Hiện nay, Kicotrans Company có hệ thống công ty thành viên rộng lớn và đội ngũ hơn 200 nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Công ty luôn hoạt động với phương châm sức khỏe là vàng – vì an toàn của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

 

Vấn đề của doanh nghiệp

Hướng dương là loại thực phẩm quen thuộc đối với người Việt Nam và được tiêu thụ rộng rãi. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại hướng dương với nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng khác nhau được phân phối bởi các doanh nghiệp. Có thể nói, thị trường phân phối hướng dương hiện nay đang trong tình trạng “thượng vàng hạ cám” lẫn lộn, khiến khách hàng khó lòng nhận biết được chất lượng thực sự của các sản phẩm. Hạt hướng dương Bandura là sản phẩm chủ lực mới mà Kicotrans sẽ phân phối trên thị trường Việt Nam. Vấn đề khó khăn với Kicotrans Company lúc này làm sao để thiết kế được một bao bì cho sản phẩm sắp ra mắt trên thị trường vừa làm nổi bật đặc tính khác biệt của sản phẩm, vừa ấn tượng và dễ nhận biết đối với khách hàng.

 

Giải pháp và kết quả

Bao bì gói hướng dương Bandura lấy màu đỏ mận làm chủ đạo, ở 2 đầu là hình ảnh những bông hoa hướng dương vàng. Mặt trước bao bì nằm ở vị trí trung tâm là dải vòng tròn kết hợp với cây đàn truyền thống Ukraine. Phía trên vòng tròn là dòng chữ thương hiệu Hạt hướng dương Bandura nổi bật, dễ dàng nhận thấy. Ở mặt sau của bao bì, đáng chú ý là hình tròn có chứa biểu đồ Ucraina để làm nổi bật nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Với màu sắc và các họa tiết thiết kế, bao bì gói hướng dương Bandura mang phong cách Nga, Ukraine. Màu đỏ mận chủ đạo pha sắc vàng rất dễ tạo ấn tượng mạnh đối với thị giác người xem, thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bao bì mới của sản phẩm hạt hướng dương Bandura giúp sản phẩm của doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm khác. Bao bì sản phẩm đã góp phần quan trọng vào sự thành công ra mắt sản phẩm mới trên thị trường.

Bandura - Thiết kế bao bì gói hướng dương Ukraina

Bandura - Thiết kế bao bì gói hướng dương Ukraina

Bandura - Thiết kế bao bì gói hướng dương Ukraina

Bandura - Thiết kế bao bì gói hướng dương Ukraina

Bandura - Thiết kế bao bì gói hướng dương Ukraina

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí