Beer Connect

Thiết kế logo CLB Beer Connect

Bối cảnh dự án

Công ty CP Đầu tư thương mại Dịch vụ Thành Tín là chủ sở hữu của thương hiệu bia Beer Connect. Thành Tín mong muốn sản phẩm Beer Connect sẽ giúp khách hàng tạo cộng đồng, sân chơi cộng đồng (beer club), với đối tượng khách hàng trung cấp là chủ yếu. Ngoài cung cấp các loại bia nội địa (bia tươi, bia chai), thương hiệu Beer Connect còn phục vụ đồ ăn, đồ uống tại chỗ, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, nhiệt tình.

 

Thách thức gặp phải

Hoạt động trong một thị trường nhiều cạnh tranh mãnh liệt giữa các thương hiệu bia, Thành Tín khao khát có được một logo và bộ nhận dạng thương hiệu thật nổi bật, ấn tượng, vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh. Logo và bộ nhận dạng thương hiệu mới sẽ mang lại cảm giác và mức độ liên tưởng mạnh mẽ đến sản phẩm bia Connect của Công ty, kích thích, gợi cảm hứng và thúc giục để khách hàng tìm đến sử dụng sản phẩm của Công ty.

 

Giải pháp và kết quả

Sau khi tìm hiểu kỹ logo, bộ nhân dạng thương hiệu của các đối thủ trên thị trường, cũng như mong muốn của chủ sở hữu thương hiệu Connect Beer, logo và bộ nhận dạng thương hiệu mới của Beer Connect được thiết kế theo phong cách khơi gợi trí liên tưởng cao của khách hàng. Khối hình vòng tròn có đường viền lượn sóng nhẹ màu cam khiến người xem dễ dàng liên tưởng đến nắp chai bia. Ở giữa là hình chiếc cốc lớn màu vàng có chứa đầy bia, bọt bia trắng tràn ra ngoài bồng bềnh ở phía trên. Trên thân chiếc cốc là hình ảnh 3 chiếc chai bia hơi hướng chụm đầu vào nhau thể hiện cho những cuộc vui của những người bạn hào hứng nâng cao chai bia chúc tụng nhau. Ở phía dưới cốc bia lớn là dòng chữ tên thương hiệu Connect Beer màu vàng làm nổi bật lên tên thương hiệu của Công ty. Logo và bộ nhận dạng thương hiệu mới với 2 màu vàng và nâu kết hợp hài hòa, mềm mại nhưng cũng chất chứa nét đặc sắc, đắm say như chính phẩm chất tinh túy của thương hiệu Connect Beer mang đến cho khách hàng. Logo và bộ nhận dạng thương hiệu mới đã mang lại diện mạo mới cho thương hiệu Connect Beer, thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng sản phẩm.  

Beer Connect - Thiết kế logo CLB Beer Connect

Beer Connect - Thiết kế logo CLB Beer Connect

Beer Connect - Thiết kế logo CLB Beer Connect

Beer Connect - Thiết kế logo CLB Beer Connect

Beer Connect - Thiết kế logo CLB Beer Connect

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí