Ngọc Bảo

Thiết kế logo Nhà may Ngọc Bảo

Doanh nghiệp cần thiết kế thương hiệu

Nhà may Ngọc Bảo chuyên may đo complet-vestton, âu phục nam và tư vấn, thiết kế và may đo đồng phục công sở cao cấp. Các sản phẩm của nhà may Ngọc Bảo hướng đến các đối tượng khách hàng công chức, chính khách, doanh nhân, giới trung lưu có thu nhập cao. Các doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu may đồng phục cao cấp cho cán bộ và nhân viên văn phòng cũng là đối tượng khách hàng phục vụ của nhà may Ngọc Bảo.

 

Nhu cầu của doanh nghiệp cần thiết kế thương hiệu

Hoạt động tại thị trường Quảng Ninh, là một trong những khu vực phát triển của đất nước, nhà may Ngọc Bảo chịu không ít cạnh tranh từ các đối thủ. Hướng tới xây dựng một hình ảnh thương hiệu may mặc chuyên nghiệp, chất lượng và đẳng cấp là mong muốn của Ngọc Bảo. Bên cạnh đó, Ngọc Bảo cũng đặt ra mục tiêu đến năm 2020 trở thành nhà may số 1 tại Quảng Ninh. Đó là tất cả những lý do để Nhà may Ngọc Bảo tìm đến sử dụng dịch vụ tư vấn và xây dựng thương hiệu của Sao Kim.

 

Giải pháp thiết kế thương hiệu cho nhà may Ngọc Bảo

Nhằm tăng cường hình ảnh thương hiệu trên thị trường, Sao Kim đã mang đến cho Ngọc Bảo 2 giải pháp: thiết kế logo và thiết kế bộ nhận diện văn phòng. Thiết kế logo Ngọc Bảo được bắt nguồn từ 2 hình ảnh cổ áo sơ mi và hình ảnh viên kim cương. Hình ảnh cổ áo sơ mi đang đóng thể hiện sự chỉn chu, lịch sử và đây cũng là một dấu hiệu nhận biết đặc thù về sản phẩm đang kinh doanh là comple veston. Hình ảnh cổ áo được tạo hình với hình ảnh viên kim cương, đúng với tên của thương hiệu Ngọc Bảo, một viên ngọc quý của ngành thời trang. Hình ảnh viên kim cương còn thể hiện cho sự trường tồn, chắc chắn và bền vững cùng thời gian.

Các thiết kế trong bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế đồng bộ với nhận diện thương hiệu chung của nhà may. Với thiết kế chuyên nghiệp, đặc biệt, thương hiệu của nhà may Ngọc Bảo trở nên nổi bật và dễ dàng được khách hàng ghi nhớ.

Ngọc Bảo - Thiết kế logo Nhà may Ngọc Bảo

Ngọc Bảo - Thiết kế logo Nhà may Ngọc Bảo

Ngọc Bảo - Thiết kế logo Nhà may Ngọc Bảo

Ngọc Bảo - Thiết kế logo Nhà may Ngọc Bảo

Ngọc Bảo - Thiết kế logo Nhà may Ngọc Bảo

Ngọc Bảo - Thiết kế logo Nhà may Ngọc Bảo

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí