HÒA PHÁT

Thiết kế logo nhựa Hòa Phát

Tổng quan dự án
Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hòa Phát là doanh nghiệp đã có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất & phân phối hạt nhựa và bao bì nhựa. Do nhận thấy logo cũ của doanh nghiệp đã lỗi thời, thiếu đi khả năng bắt kịp tính hiện đại của thị trường, ban lãnh đạo đã quyết định thiết kế logo mới nhằm đánh dấu sự mở ra một chặng đường mới trong bước tiến của doanh nghiệp. 
Thách thức
Logo thiết kế mới cần tránh lặp lại sự sáo mòn ở logo cũ mà vẫn truyền tải được những thông điệp, giá trị cơ bản mà doanh nghiệp hướng đến. Đồng thời yêu cầu logo mới cũng nên bám sát xu hướng hiện đại, trẻ trung. 
Giải pháp tổng thể
Từ quá trình nghiên cứu chuyên sâu, đội ngũ các họa sĩ thiết kế của Sao Kim đã đưa ra giải pháp làm hài lòng khách hàng với ý tưởng thiết kế phong cách typography cách điệu chữ Hòa Phát đặt trong khối hình chữ nhật vuông vắn, cân đối, hài hòa tạo sự vững chãi, ổn định. Chữ O được cách điệu giống với hình đồng tiền mang vận tiền tài, sung túc phồn vinh đến công ty. 3 khối vuông trong logo tượng trưng cho dòng sản phẩm chủ lực của công ty đó là những hạt nhựa được sắp xếp tăng dần mang hàm ý về sự tiến bước vững chãi của tương lai doanh nghiệp. Màu sắc chính được sử dụng trong logo là màu vàng cam và xám. Màu vàng cam đầy năng lượng được bổ trợ bởi màu xám hiện đại, hoạt động công nghiệp giúp logo tạo cảm giác năng động, sáng tạo.  
 

HÒA PHÁT - Thiết kế logo nhựa Hòa Phát

HÒA PHÁT - Thiết kế logo nhựa Hòa Phát

HÒA PHÁT - Thiết kế logo nhựa Hòa Phát

HÒA PHÁT - Thiết kế logo nhựa Hòa Phát

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí