HYG

Thiết kế logo nông sản sạch HYG

Tổng quan dự án
Công ty Cổ phần thực phẩm HYG là doanh nghiệp mới thành lập đang ổn định tổ chức để đi vào hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm, ngành nghề chính là chế biến và bảo quản rau quả. Doanh nghiệp này có tầm nhìn: Nâng tầm rau quả Việt ngang hàng thế giới, Sứ mệnh: Cam kết cao nhất vì sức khỏe người Việt và từng bước chinh phục thị trường thế giới
Thách thức
Do đây là thị trường có khá đông đảo các đối thủ cạnh tranh trên thị trường Hà Nội, nên doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc gia nhập cũng như tạo ấn tượng của thương hiệu đối với người tiêu dùng. Logo cần truyền tải được ngành nghề của doanh nghiệp, đồng thời xây dựng được cảm giác thân thiện, chuyên nghiệp và có chất lượng đạt chuẩn quốc tế trong lòng người dùng. 
Giải pháp
Tỷ lệ vàng là giải pháp trọng tâm mà các chuyên gia Sao Kim đưa ra trong trường hợp của công ty HYG. Tỷ lệ vàng trong sự kết hợp của 3 hình ảnh trái cây – liên tưởng đến ngành nghề kinh doanh của công ty là trái cây, rau củ. Font chữ mềm mại tạo cảm giác gần gũi với khách hàng hơn. Màu sắc được Sao Kim phối kết hợp hài hòa các màu sắc đặc trưng của thiên nhiên vàng đất – xanh lá – xanh dương đại diện cho cây, cỏ và màu nước.  
 

HYG - Thiết kế logo nông sản sạch HYG

HYG - Thiết kế logo nông sản sạch HYG

HYG - Thiết kế logo nông sản sạch HYG

HYG - Thiết kế logo nông sản sạch HYG

HYG - Thiết kế logo nông sản sạch HYG

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí