LESTAR

Thiết kế logo thẩm mỹ viện - spa LESTAR

Bối cảnh dự án

LESTAR là thương hiệu mới trong lĩnh vực làm đẹp cho chị em phụ nữ. Xuất phát từ tâm huyết muốn được tôn vinh sắc đẹp của người phụ nữ, LESTAR hướng tới là một trong những Spa hàng đầu đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, nơi mà khách hàng có thể gửi gắm niềm tin, sự an tâm tuyệt đối với mỗi chi tiết, mọi sản phẩm & công nghệ dẫn nàng tới vẻ đẹp giàu sang, phú quý, hiện đại.

Thách thức

Là công ty mới thành lập, LESTAR muốn xây dựng một thương hiệu mới trong ngành làm đẹp cho phụ nữ. Hình ảnh Logo thương hiệu phải được thiết kế đơn giản nhưng phải thật sang trọng, hiện đại.

Giải pháp

Ý tưởng hình thành mẫu thiết kế logo được xuất phát từ hình ảnh bông hoa sen - loài hoa truyền thống của phương Đông, tượng trưng cho sự cao sang thuần khiết.

Thông điệp truyền tải: Logo thể hiện được sự sang trọng, hiện đại, mang phong thái tân cổ điển. Spa mong muốn đem đến các dịch vụ làm đẹp cho phái nữ và vẻ đẹp này không chỉ dành cho chính bản thân những người phụ nữ mà vẻ đẹp này còn phải đem đến sự giàu sang phú quý cho những người gắn bó trong gia đình - đặc biệt là cho chồng, cho con.

LESTAR - Thiết kế logo thẩm mỹ viện - spa LESTAR

LESTAR - Thiết kế logo thẩm mỹ viện - spa LESTAR

LESTAR - Thiết kế logo thẩm mỹ viện - spa LESTAR

LESTAR - Thiết kế logo thẩm mỹ viện - spa LESTAR

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí