Mian Group

Thiết kế profile tập đoàn Minh Anh

Giới thiệu doanh nghiệp

Minh Anh được thành lập từ những năm 1990 bởi một số Việt kiều Đức. Khởi đầu bằng việc phát triển và phân phối thương hiệu thời trang riêng Mian tại hơn 10 quốc gia Châu Âu, đến nay đã phát triển thành một tập đoàn đa ngành, hoạt động trên nhiều lĩnh vực với phạm vị kinh doanh cả trong và ngoài nước. Bên cạnh thời trang, tập đoàn cũng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp…

 

Nhu cầu của doanh nghiệp

Là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, tầm nhìn của Minh Anh là trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp quốc tế. Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả luôn được đội ngũ lãnh đạo của tập đoàn chú ý.

Do xây dựng, bất động sản là một trong những lĩnh vực chủ yếu của tập đoàn nên Minh Anh cần thiết kế được hồ sơ năng lực phục vụ cho hoạt động đấu thầu các dự án lớn. Ngoài ra, một cuốn profile hoàn hảo sẽ giúp giới thiệu thông tin, hình ảnh của tập đoàn đến với nhiều đối tượng khách hàng, giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu quảng bá thương hiệu.  

 

Giải pháp cho vấn đề của doanh nghiệp

Sau khi nghiên cứu tài liệu và tham khảo ý kiến doanh nghiệp, các chuyên gia của Sao Kim đã lựa chọn những hình ảnh tiêu biểu và những nội dung phù hợp cho cuốn profile. Profile được thiết kế gắn ngọn, xúc tích, làm nổi bật những nội dung, thông tin chính cần truyền tải. Bố cục profile được phân bổ hợp lý, hình ảnh và nội dung được kết hợp hài hòa. Phong cách thiết kế và màu trang nhã, xứng tầm đẳng cấp của một tập đoàn đa ngành quốc tế.

Mian Group - Thiết kế profile tập đoàn Minh Anh

Mian Group - Thiết kế profile tập đoàn Minh Anh

Mian Group - Thiết kế profile tập đoàn Minh Anh

Mian Group - Thiết kế profile tập đoàn Minh Anh

Mian Group - Thiết kế profile tập đoàn Minh Anh

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí