CÔNG TY TNHH GIA NAM

CÔNG TY TNHH GIA NAM

(Xin lưu ý đây là website giới thiệu dự án của Sao Kim Branding - Công ty tư vấn chiến lược thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông. Để tìm hiểu và hợp tác với CÔNG TY TNHH GIA NAM xin vui lòng liên hệ trực tiếp với khách hàng của chúng tôi.)

Lĩnh vực hoạt động: Hàng tiêu dùng, gia dụng

Khu vực: Đồng Nai

Giới thiệu:

Công ty TNHH Gia Nam với sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp tại Đồng Nai.


Sau 9 năm không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát triển, Gia Nam nhận ra một điều rằng để thương hiệu của mình nổi tiếng hơn nữa, được biết đến rộng rãi hơn nữa thì ngoài việc đầu tư vào nghiên cứu sản xuất, cho ra đời những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh thì Gia Nam còn cần phải đầu tư vào phát triển thương hiệu của mình. Từ những trăn trở đó,Gia Minh đã tìm đến các chuyên gia tư vấn về thương hiệu Sao Kim để được giúp đỡ. Sau khi được Sao Kim tư vấn về thương hiệu và phát triển thương hiệu sao cho có hiệu quả với thời gian ngắn nhất và chi phí tiết kiệm nhất, Gia Nam đã tin tưởng mời Sao Kim thiết kế Hệ thống nhận diện thương hiệu và Banner Flash dùng để quảng cáo trên website của công ty.


Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH GIA NAM
Địa chỉ: 387-388/5B – Xa Lộ Hà Nội – P.Tân Biên – Biên Hòa – Đồng Nai
Email: info@megasun.com.vn
Website: www.megasun.vn
 

Dự án thương hiệu hợp tác cùng Sao Kim:

(1)/ GIA NAM


Các khách hàng cùng ngành nghề

Hàng tiêu dùng, gia dụng

Xem thêm (28)

Các khách hàng cùng khu vực

Đồng Nai

Xem thêm (6)