LIC

Design Website and Brand Identity LIC

Bối cảnh:

Trường Cao Đẳng Lý Thái Tổ được thành lập vào 2019 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với nhiệm vụ đào tạo ba cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp. Trường mang trong mình sứ mệnh là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong và ngoài nước trong xu thế hội nhập toàn cầu và cách mạng công nghệ 4.0, góp phần xây dựng và phát triển đất nước. Để làm được điều này đòi hỏi nhà trường phái có bộ nhận diện thương hiệu cũng như website chuyên nghiệp và hiện đại.

Thách thức

  • Cạnh tranh trong lĩnh vực đào tạo sẽ ngày càng gay gắt. Theo thống kê của bộ giáo dục, hiện nay Việt Nam có hơn 460 trường đại học và cao đẳng đang hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc Trường Cao Đẳng Lý Thái Tổ phải có những bước tiến mới để cạnh tranh.
  • Cuộc cách mạng 4.0 phát triển như vũ bão, đòi hỏi trường Lý Thái Tổ phải hiện đại hóa để phát triển.
  • Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ gặp khó khăn trong việc đảm bảo an ninh cũng như an toàn thông tin, cũng như gặp hạn chế trong việc quản lý, giao tiếp với sinh viên của trường.

Giải pháp:

Sau quá trình khảo sát và nghiên cứu, Sao Kim đã lên giải pháp thiết kế thương hiệu toàn diện cho trường cao đẳng Lý Thái Tổ. 
  • Logo được diễn họa theo hình thức cách điệu với chân dung vua Lý Thái Tổ. Logo sử dụng màu golden yellow làm chủ đạo, thể hiện sự hiện đại, năng lượng và tràn đầy sức sống, đại diện có một thế hệ trẻ đầy tiềm năng của đất nước.
  • Website thiết kế theo hai tông màu chủ đạo là xanh dương và vàng cát. Vàng cát mang ý nghĩa trẻ trung và năng động, gợi nên những ước mơ, hoài bão của các thế hệ học viên nhà trường. Màu xanh dương gợi nên sự sang trọng, vững chắc của một ngôi trường mang tầm quốc tế.
  • Với sitemap rõ ràng, logic, Website khiến sinh viên dễ dàng truy cập, tìm kiếm thông tin và theo dõi những thông báo quan trọng từ nhà trường. 

Kết quả

Với website và bộ nhận diện thương hiệu đơn giản nhưng hiện đại và trẻ trung, Trường Cao Đẳng Lý Thái Tổ đã nhận được phản ứng tích cực từ phía sinh viên, cán bộ nhà trường và đối tác. Trường Cao Đẳng Lý Thái Tổ đang dần khẳng định được vị thế của mình khi liên tiếp hợp tác với các đối tác lớn như Samsung Display, Canon, đại học Dongguk - Hàn Quốc,...
 

LIC - Design Website and Brand Identity LIC

LIC - Design Website and Brand Identity LIC

LIC - Design Website and Brand Identity LIC

LIC - Design Website and Brand Identity LIC

LIC - Design Website and Brand Identity LIC

LIC - Design Website and Brand Identity LIC

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí