ENAO

Thiết kế logo Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao

Bối cảnh dự án
 
Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao là công ty chuyên về các giải pháp phần mềm cho ngân hàng và các doanh nghiệp, cung cấp nhân sự cao cấp cho 1 số hãng phần mềm của nước ngoài để triển khai sản phẩm của họ tại thị trường trong nước và châu á và phát triển 1 số sản phẩm cho các ngân hàng, doanh nghiệp nhỏ. Năm 2017, công ty muốn sở hữu logo tương xứng với vị thế thương hiệu, sẵn sàng cho chặng đường bứt phá và phát triển.
 
Thách thức
 
Yêu cầu đặt ra đối với logo là đáp ứng tính quốc tế, mạnh mẽ và đổi mới, đồng thời cũng cần toát lên màu sắc và tính chất của ngành công nghệ. ENAO cũng mong muốn sở hữu logo đơn giản, màu sắc tinh tế, sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo sự khác biệt.
 
Giải pháp
 
Logo được hình thành với ý tưởng từ yếu tố con người, khai thác lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp là cung cấp nhân sự IT chất lượng cao. Biểu tượng logo thể hiện hình ảnh con người đang cúi chào hợp tác, sự thân thiện, tin tưởng và hài lòng lẫn nhau giữa bên cung cấp nhân sự, sử dụng nhân sự và bản thân nhân sự. Các vòng tròn nhỏ phía trong biểu tượng còn thể hiện vi mạch điện tử giúp logo định vị được thương hiệu và lĩnh vực hoạt động mà ENAO cung cấp.
Logo được đặt trong tổng thể bố cục hình tròn thể hiện tính quốc tế, hội nhập và phát triển bền vững. Toàn thể logo sử dụng tông màu xanh của sự trung thực, tin tưởng và chuyên nghiệp, kết hợp cùng font chữ đơn giản, hiện đại phù hợp với tính chất thương hiệu.
Logo do Sao Kim thiết kể đã được khách hàng đánh giá rất cao và ứng dụng ngay vào thực tế.
 

ENAO - Thiết kế logo Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao

ENAO - Thiết kế logo Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao

ENAO - Thiết kế logo Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao

ENAO - Thiết kế logo Công ty TNHH giải pháp EnterpriseNao

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí