Công ty cổ phần công nghệ HẢI LONG

Công ty cổ phần công nghệ HẢI LONG

(Xin lưu ý đây là website giới thiệu dự án của Sao Kim Branding - Công ty tư vấn chiến lược thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông. Để tìm hiểu và hợp tác với Công ty cổ phần công nghệ HẢI LONG xin vui lòng liên hệ trực tiếp với khách hàng của chúng tôi.)

Lĩnh vực hoạt động: Giao thông vận tải , Kỹ thuật - công nghệ

Khu vực: Hải Phòng

Giới thiệu:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HẢI LONG (HAI LONG TECH.,JSC) được thành lập trong điều kiện tại Việt nam ngành công nghiệp đóng tàu nói chung và đóng tàu composite nói riêng đang trên đà phát triển;
      Được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp đi lên cùng với những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình công tác nên khi thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HẢI LONG xác định việc sản xuất tàu xuồng composite và kinh doanh cung cấp các thiết bị, vật tư kỹ thuật phục vụ công nghiệp đóng tàu tại Việt Nam là sứ mệnh cao quý..

      Với kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp, sự am hiểu thị trường sâu rộng, cùng mối quan hệ mật thiết với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, .. mạng lưới tiêu thụ rộng khắp, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HẢI LONG đã không ngừng phát triển trong suốt thời gian qua, đã, đang  trở thành một trong các công ty  sản xuất tàu xuồng composite và cung cấp các thiết bị tàu thủy hàng đầu tại Việt nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HẢI LONG
Số 574 Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Tel: +84 313 835825; Fax: +84 313 571208;
Email: Sales@hailongengineering.com
     
   Ngay từ khi thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HẢI LONG không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất. Các giá trị chúng tôi tạo ra sẽ đưa Quý khách hàng_ ân nhân của chúng tôi tới một tầm cao mới.
 

Dự án thương hiệu hợp tác cùng Sao Kim:

(1)/ VIỄN THÔNG HẢI LONG


Các khách hàng cùng ngành nghề

Giao thông vận tải , Kỹ thuật - công nghệ

Xem thêm (112)

Các khách hàng cùng khu vực

Hải Phòng

Xem thêm (12)