Công ty TNHH Nội thất Phú Thắng

Công ty TNHH Nội thất Phú Thắng

(Xin lưu ý đây là website giới thiệu dự án của Sao Kim Branding - Công ty tư vấn chiến lược thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông. Để tìm hiểu và hợp tác với Công ty TNHH Nội thất Phú Thắng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với khách hàng của chúng tôi.)

Lĩnh vực hoạt động: Kiến trúc - nội thất

Khu vực: Hòa Bình

Giới thiệu:

Công ty TNHH Nội thất Phú Thắng là công ty chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Với thời gian hoạt động 10 năm trên thị trường, Phú Thắng hiện nay đã trở thành thương hiệu mạnh và uy tín trong thị trường nội thất cho các văn phòng cao cấp tại Hà Giang. Tập trung chuyên sâu vào nội thất văn phòng,Phú Thắng đã là nhà thầu của rất nhiều khách hàng lớn (một số khách hàng tiêu biểu là Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh, Viễn Thông Tỉnh, Bưu Điện Tỉnh, Ngân hàng Nông Nghiệp...). Sức mạnh cốt lõi của công ty là sự tập trung chuyên sâu và quy trình phối hợp công việc bài bản trong quá trình thiết kế và quản lý dự án.

Tổ hợp thương mại VLXD và trang thiết bị nội thất Phú Thắng có tổng diện tích sàn 67.000m2. Tại tầng 1 ngoài Đại siêu thị Phú Thắng còn có các gian hàng kinh doanh VLXD hoàn thiện, gỗ ván sàn và thảm trang trí. Tại tầng 2 và tầng 3 với hơn 50.000m2 mặt sàn, trưng bày các mặt hàng nội thất với nhiều chủng loại, kiểu dáng đa dạng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn đến phòng trẻ em và nội thất văn phòng. Tại đây tập trung các công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất như Hòa Phát, Prime, Dome, Canada Home Deco… Ngoài những sản phẩm nội thất được sản xuất trong nước, tại đây còn có những sản phẩm được sản xuất tại nhiều nước trên thế giới, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: sofa Beldivani CHLB Đức, đi văng Gros Nga, giường tủ Parisot meubles Pháp, Micasa Trung Quốc, Kian Malaysia, SB Furniture Thái Lan... Tại Phú Thắng còn cung cấp dịch vụ tư vấn trang trí nội thất, thiết kế phối cảnh v.v...

Dịch vụ Sao Kim cung cấp: tư vấn thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

Dự án thương hiệu hợp tác cùng Sao Kim:

(1)/ Nội thất Phú Thắng


Các khách hàng cùng ngành nghề

Kiến trúc - nội thất

Xem thêm (40)

Các khách hàng cùng khu vực

Hòa Bình