CÔNG TY TNHH VIỆT PHÚC

CÔNG TY TNHH VIỆT PHÚC

(Xin lưu ý đây là website giới thiệu dự án của Sao Kim Branding - Công ty tư vấn chiến lược thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông. Để tìm hiểu và hợp tác với CÔNG TY TNHH VIỆT PHÚC xin vui lòng liên hệ trực tiếp với khách hàng của chúng tôi.)

Lĩnh vực hoạt động: Du lịch - dịch vụ , Giao thông vận tải , Doanh nghiệp khác

Khu vực: Hải Phòng

Giới thiệu:

            CÔNG TY TNHH VIỆT PHÚC là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực vận tải biển, đại lý tàu biển và thương mại mới được thành lập trên đất cảng Hải Phòng.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Việt Phúc đã ý thức được việc xây dựng thương hiệu cho những sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp. Việt Phúc hiểu rằng thương hiệu là một phần phi vật thể không thể thiếu của doanh nghiệp, nó là dấu hiệu nhận biết của doanh nghiệp giữa vô vàn sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phong phú được tung ra trên thị trường. Tuy nhiên, vì là công ty mới thành lập nên Việt Phúc mong muốn có một bộ nhận diện thương hiệu có sự khác biệt, có bản sắc văn hóa riêng với chi phí hợp lý và tiết kiệm. Những băn khoăn đó của Việt Phúc đã được tháo gỡ khi tìm đến với Sao Kim và sử dụng gói giải pháp “An tâm khởi nghiệp” mà Sao Kim dành cho các doanh nghiệp mới với mong muốn giúp các doanh nghiệp nhanh chóng quảng bá hình ảnh vả thương hiệu của mình đến khách hàng.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT PHÚC
Địa chỉ: 1E Lý Tự Trọng - Minh Khai - Hồng Bàng - Hải Phòng
Điện thoại: 0983425573

Dự án thương hiệu hợp tác cùng Sao Kim:

Các khách hàng cùng ngành nghề

Du lịch - dịch vụ , Giao thông vận tải , Doanh nghiệp khác

Xem thêm (270)

Các khách hàng cùng khu vực

Hải Phòng

Xem thêm (12)