Công ty CP Tập đoàn Quốc tế ABC

Công ty CP Tập đoàn Quốc tế ABC

(Xin lưu ý đây là website giới thiệu dự án của Sao Kim Branding - Công ty tư vấn chiến lược thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông. Để tìm hiểu và hợp tác với Công ty CP Tập đoàn Quốc tế ABC xin vui lòng liên hệ trực tiếp với khách hàng của chúng tôi.)

Lĩnh vực hoạt động: Giao thông vận tải , Thời trang - Mỹ phẩm

Khu vực: Hà Nội

Giới thiệu:

GIỚI THIỆU CÔNG TY LIÊN DOANH QUỐC TẾ ABC

Năm 2003, Công ty Liên Doanh Quốc Tế ABC được thành lập từ vốn góp của hai Công ty: Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Duy Hương và Công ty KH Motors Company Limited. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển đến nay, Công Ty Liên Doanh Quốc Tế ABC đã có những bước phát triển không ngừng trong việc vận chuyển hành khách du lịch với hàng triệu chuyến xe an toàn trong mỗi năm. Công ty Liên Doanh Quốc Tế ABC được thành lập theo quyết định được hoạt động theo giấy phép số 37/GP-HD từ ngày 10 tháng 12 năm 2003.

Các dịch vụ chủ yếu:

      -     Dịch vụ vận chuyển hành khách du lịch.

      -     Dịch vụ đưa đón sân bay.

      -     Dịch vụ vận chuyển phục vụ Hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện, dự án,…

      -     Dịch vụ vận chuyển thuê bao đưa đón Cán bộ nhân viên, học sinh, sinh viên.

      -     Dịch vụ xe đám cưới.

Chúng tôi hiện đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng, sang trọng, cao cấp và hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc gồm các chủng loại Hyundai Aero Space & High Class –xe 45 chỗ, Hyundai Aero Town – xe 35 chỗ, Hyundai County –xe 25 chỗ, Mercedes Sprinter – xe 16 chỗ, với số lượng gần 250 xe các loại.

Không chỉ dừng lại trong việc tổ chức vận tải hành khách công cộng và du lịch bằng đường bộ, đến nay chúng tôi còn đẩy mạnh hoạt động xây dựng trạm trung chuyển hành khách. Tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng khi nhắc tới thương hiệu ABC.

Với Slogan  “Hướng tới dịch vụ vàng”, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thường xuyên đào tạo nâng cao tay nghề, cách thức phục vụ chuyên nghiệp cho đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ đoàn nhằm thỏa mãn mong đợi và vượt hơn cả mong đợi của khách hàng.

Dự án thương hiệu hợp tác cùng Sao Kim:

(1)/ SPRINGO


Các khách hàng cùng ngành nghề

Giao thông vận tải , Thời trang - Mỹ phẩm

Xem thêm (126)

Các khách hàng cùng khu vực

Hà Nội

Xem thêm (490)