CÔNG TY CP PHẦN MỀM ỨNG DỤNG HÀ NỘI

CÔNG TY CP PHẦN MỀM ỨNG DỤNG HÀ NỘI

(Xin lưu ý đây là website giới thiệu dự án của Sao Kim Branding - Công ty tư vấn chiến lược thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông. Để tìm hiểu và hợp tác với CÔNG TY CP PHẦN MỀM ỨNG DỤNG HÀ NỘI xin vui lòng liên hệ trực tiếp với khách hàng của chúng tôi.)

Lĩnh vực hoạt động: Tin học viễn thông

Khu vực: Hà Nội

Giới thiệu:

Công ty Phần mềm ứng dụng Hà Nội - HanoiSoft là nhà phát triển các phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục với đa dạng các sản phẩm phần mềm gồm: Quản lý học sinh, Quản lý Phổ cập Giáo dục, Thư viện trường học, Quản lý cơ sở vật chất và trang thiết bị - đồ dùng dạy học, Quản lý Trường Mầm non, Quản lý Học sinh Bán trú, Quản lý Văn bằng -  Chứng chỉ, Thi trắc nghiệm và tạo ngân hàng đề, Hỗ trợ xếp thời khóa biểu, Học luật giao thông. Và các phần mềm thuộc các lĩnh vực khác như: Quản lý bán hàng, Quản lý nhân sự, Tính lương, Dự thầu xây dựng, Quản lý công văn, Cân đối định mức vật tư...
Bằng chuyên môn và uy tín của mình, Hanoisoft đã xây dựng được một hệ thống khách hàng rộng khắp các tỉnh thành cả nước với hàng trăm trường đại học, trung học chuyên nghiệp và hàng chục sở / phòng giáo dục sử dụng sản phẩm của Hanoisoft.

Để củng cố và nâng cao vị thế của thương hiệu Hanoisoft, công ty đã phối hợp cùng Sao Kim làm mới lại hình ảnh thương hiệu. Xây dựng bộ quy chuẩn nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán từ logo, ấn phẩm quảng cáo, website và trên từng sản phẩm phần mềm ứng dụng.

Thông tin liên hệ
Công ty Phần mềm ứng dụng Hà Nội 
110 Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội
www.hanoisoft.com.vn 

Dự án thương hiệu hợp tác cùng Sao Kim:

(1)/ HANOISOFT


Các khách hàng cùng ngành nghề

Tin học viễn thông

Xem thêm (19)

Các khách hàng cùng khu vực

Hà Nội

Xem thêm (490)