TRUNG TÂM ĐIỀU TRA QUY HOẠCH NN & PTNT BÌNH PHƯỚC

TRUNG TÂM ĐIỀU TRA QUY HOẠCH NN & PTNT BÌNH PHƯỚC

(Xin lưu ý đây là website giới thiệu dự án của Sao Kim Branding - Công ty tư vấn chiến lược thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông. Để tìm hiểu và hợp tác với TRUNG TÂM ĐIỀU TRA QUY HOẠCH NN & PTNT BÌNH PHƯỚC xin vui lòng liên hệ trực tiếp với khách hàng của chúng tôi.)

Lĩnh vực hoạt động: Cơ quan nhà nước-chính phủ

Khu vực: Bình Phước

Giới thiệu:

 TRUNG TÂM ĐIỀU TRA QUY HOẠCH NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN  BÌNH PHƯỚC là đơn vị sự nghiệp công lập do UBND tỉnh Bình Phước quyết định thành lập vào năm 2009.

 
Trung tâm Điều Tra Quy Hoạch Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Bình Phước được giao nhiệm vụ thực hiện các dịch vụ tư vấn về các công trình, dự án trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn. Các nhiệm vụ này được thông qua đơn đặt hàng của nhà nước hoặc có thể thông qua đấu thầu. Vì vậy, tuy là đơn vị công lập nhưng Trung Tâm cũng rất cần thiết phải có uy tín để hoạt động tư vấn và các dịch vụ của mình phát triển bền vững. Do đó, Ban lãnh đạo trung tâm đã ý thức được rằng thiết kế logo để thể hiện thương hiệu cho đơn vị là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của trung tâm.
Với chiến lược phát triển đó, Trung tâm Điều Tra Quy Hoạch Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Bình Phước đã mời Sao Kim tư vấn, thiết kế logo cho trung tâm, tạo tiền đề cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu trong tương lai.
 
Thông tin liên hệ:
 
TRUNG TÂM ĐIỀU TRA QUY HOẠCH NN & PTNT BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Đường Phú Riềng Đỏ, P.Tân Phú, TX. Đồng Xoài, Bình    Phước
Điện thoại: 06513.860168                             Fax: 06513.860166

 

Dự án thương hiệu hợp tác cùng Sao Kim:

(1)/ TT ĐIỀU TRA QUY HOẠCH NN & PTNT BÌNH PHƯỚC


Các khách hàng cùng ngành nghề

Cơ quan nhà nước-chính phủ

Xem thêm (17)

Các khách hàng cùng khu vực

Bình Phước