Dịch Vụ Digital Brand ID - Nhận Diện Số

Nhận diện số là xu hướng lựa chọn của các doanh nghiệp trong kỷ nguyên kinh doanh 4.0 như hiện tại. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh thì việc triển khai các công cụ nền tảng online lại được quan tâm nhiều hơn. Sao Kim mang tới dịch vụ thiết kế nhận diện số cho khách hàng với kỳ vọng hỗ trợ tăng trưởng doanh số ở thời điểm khó khăn của dịch bệnh.

Nhận diện số

Bạn Sẽ Cần Nhận Diện Số Nếu:

DOANH SỐ GIẢM SÚT

Tình hình dịch bệnh làm cho các Doanh nghiệp giảm đáng kể lượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời tỷ lệ chốt sale giảm vì không gặp trực tiếp được khách hàng.

SỨC KHỎE THƯƠNG HIỆU

Nhiều doanh nghiệp thương hiệu chưa đủ mạnh để khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong tình hình hiện nay. (Tâm lý khách hàng thường chọn những sản phẩm/dịch vụ có thương hiệu lớn mỗi khi có thiên tai xảy ra).

PHẢI CẮT GIẢM CHI PHÍ, NGÂN SÁCH

Doanh nghiệp có xu hướng cắt giảm các chi phí quảng cáo và dành ngân sách cho các hoạt động xây dựng nền tảng để bùng nổ (kéo lại doanh số) sau thời điểm dịch.

Nội Dung Nhận Diện Số

Lợi ích mang lại cho Doanh nghiệp

 • Sử dụng trên môi trường online nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể tư vấn và chốt khách hàng mà không cần phải gặp trực tiếp trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.
 • Giúp khách hàng chiếm thế chủ động ngay sau khi kết thúc dịch bệnh.
 • Tạo sự nổi bật và khác biệt, tạo lợi thế cạnh tranh so với các doanh nghiệp cùng ngành.
 • Nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp
 • Chứng minh sự chuyên nghiệp của công ty trong kinh doanh.
 • Thu hút nhiều khách hàng mới, tiềm năng.
 • Thu hút nhiều nhà đầu tư.
 • Gia tăng niềm tin của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn trong ngành và tiêu chuẩn kinh doanh hiện đại.
Nhận diện số

Điểm Khác Biệt Của Sao Kim

 

✔️ Sử dụng hoàn toàn trên nền tảng online 

Sao Kim cung cấp bộ công cụ nền tảng về thương hiệu giúp khách hàng thành công trên môi trường online. Hỗ trợ doanh nghiệp tăng trưởng doanh số, gia tăng lượng khách hàng tiềm năng và tăng khả năng tiếp cận khách hàng khi không gặp trực tiếp.

✔️ Thiết kế đa lĩnh vực, đa ngành nghề 

Sao Kim có kinh nghiệm thiết kế thương hiệu cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc các lĩnh vực: xây dựng, bất động sản, tài chính ngân hàng, du lịch, khách sạn, thời trang, mỹ phẩm, y tế, hàng tiêu dùng, thực phẩm,… 

✔️ Thiết kế nhận diện sáng tạo, độc đáo, độc quyền

Sao Kim luôn cố gắng sáng tạo không ngừng, đem lại sự khác biệt trong từng ý tưởng thiết kế, các sản phẩm được tinh chỉnh tỉ mỉ đến từng chi tiết để được hoàn hảo nhất đến tay khách hàng. Sản phẩm bàn giao cuối cùng luôn đảm bảo tính bảo hộ thương hiệu và đồng bộ với hình ảnh doanh nghiệp.

✔️ Thiết kế thương hiệu thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Mỗi sản phẩm thiết kế luôn truyền tải một cách tốt nhất tính cách thương hiệu, sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược và mục tiêu hướng tới của doanh nghiệp.

Nhận diện số

Quy trình thiết kế nhận diện thương hiệu


Sao kim sẽ nghiên cứu thông tin về doanh nghiệp, đối thủ trong ngành để phác thảo định hướng triển khai dịch vụ thiết kế nhận diện hiệu quả.


Sau khi đã nghiên cứu và có định hướng dịch vụ, Sao Kim sẽ lên ý tưởng thiết kế nhận diện thương hiệu phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Sao Kim luôn có những bản thuyết trình ý tưởng thiết kế cho từng mẫu thiết kế cung cấp, đảm bảo tính nhất quán với nhu cầu khách hàng

Quy chuẩn, hướng dẫn sử dụng và bàn giao.

Dịch vụ thiết kế nhận diện số đem lại

 • Mẫu thiết kế logo hoàn thiện
 • Bộ nhận diện ứng dụng văn phòng online
 • Website với giao diện đồ họa chuyên nghiệp, ấn tượng, duy nhất.
 • Mẫu thiết kế e-profile đẹp mắt và chất lượng, thể hiện hấp dẫn thông tin sản phẩm, dịch vụ và bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Nội dung website hấp dẫn, thu hút khách mua trực tiếp mà không cần phải gặp mặt.
 • Video giới thiệu doanh nghiệp theo hình thức hoạt họa, tạo sự độc đáo và tạo ấn tượng cho khách hàng.
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao nhất.
 • Cẩm nang quy chuẩn nhận diện thương hiệu. 
 • Chứng nhận doanh nghiệp có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.
 • Gói tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ các chuyên gia thương hiệu của Sao Kim
 • Ebook Cẩm nang xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp.
Nhận diện số
Nhận diện số

Cam kết dịch vụ từ Sao Kim

✔️ Đáp ứng tiến độ

Sao Kim cam kết đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như chất lượng trong quá trình thiết kế logo cho doanh nghiệp. Ngay cả khi hạn hẹp về thời gian, Sao Kim sẽ gia tăng tiến độ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

✔️ Tư vấn miễn phí 100% 

Sao Kim sẽ tư vấn cho bạn về cách thức sử dụng và khai thác hiệu quả logo trong thực tiễn hoặc bất cứ vấn đề gì trong xây dựng thương hiệu.

 

✔️ Chỉnh sửa không giới hạn

Sao Kim không giới hạn số lần chỉnh sửa, chung tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.

 

✔️ Chăm sóc khách hàng tận tâm

Sao Kim đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”.

Dự án thiết kế thương hiệu tiêu biểu

Sao Kim đã có kinh nghiệm +10 năm triển khai những dự án thiết kế thương hiệu, hoàn thành +8000 dự án, đón nhận được sự ủng hộ của +5000 khách hàng. Dưới đây là những mẫu thiết kế tiêu biểu nhất do Sao Kim thiết kế:
[:vi]Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi[:en]Loading, please wait

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
Sao Kim là đối tác

10lydo
Uy tín được khẳng định với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.
10lydo
Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng
10lydo
Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng
10lydo
Ý tưởng đa dạng phong phú: được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi
10lydo
Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng
10lydo
Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn
10lydo
Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống SaoKimPMS - duy nhất do Sao Kim sở hữu
10lydo
Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành
10lydo
Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình
10lydo
Cam kết 100% hài lòng. Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.
Khách hàng tin tưởng 5.000 + Khách hàng tin tưởng
Dự án hoàn thành 8.000 + Dự án hoàn thành
Nhân sự tài năng 65 + Nhân sự tài năng
Năm kinh nghiệm 10 + Năm kinh nghiệm

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 5000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Sao Kim
GGW - Nhận xét về chất lượng dịch vụ Sao Kim

Anh Tuấn Anh

CEO-CÔNG TY TNHH GLOBAL GOLDEN WIND

Rất cảm ơn Sao Kim về thiết kế các bạn đã hoàn thành cho thương hiệu GGW. Trong suốt quá trình hợp tác cùng nhau, tôi đặc biệt đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, chất lượng trong các mẫu thiết kế ấn tượng và tinh thần làm việc khẩn trương, nhanh chóng, đúng hạn của đội ngũ nhân viên Sao Kim. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Sao Kim đến các khách hàng và các đối tác của mình.

CEO Yến Sào Tín Nghĩa

Nguyễn Ngọc Tuấn

CEO-YẾN SÀO TÍN NGHĨA

Tôi đã hợp tác với Sao Kim qua 04 dự án từ thiết kế logo, nhận dạng thương hiệu cho đến website, brochure cho Yến sào Tín Nghĩa.
Cảm nhận đầu tiên của tôi là đội ngũ Sao Kim làm việc rất chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc hiệu chỉnh sản phẩm trong quá trình thiết kế. Với kết quả thiết kế từ Sao Kim, sản phẩm của tôi có một sắc thái riêng, không lẫn lộn với sản phẩm khác.
Về chi phí thiết kế thì Sao Kim có vẻ hơi cao so với những đơn vị khác nhưng khi nhận được sản phẩm hoàn thiện thì tôi hài lòng, nhiều dự án vượt mong đợi.
Chúc Sao Kim sẽ tiếp tục phát triển và thành công.

Anh Hùng - ảnh từ SaoKim Branding

Anh Hùng

CEO-CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AN THỊNH PHÁT

Rất cảm ơn Sao Kim về những thiết kế các bạn đã hoàn thành cho thương hiệu Sunny Fruit. Trong suốt quá trình hợp tác cùng nhau, tôi đặc biệt đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, chất lượng trong các mẫu thiết kế và tinh thần làm việc khẩn trương, nhanh chóng, đúng hạn của đội ngũ nhân viên Sao Kim. Chúng tôi chắc chắn rằng trong tương lai gần, doanh nghiệp sẽ tiếp tục lựa chọn Sao Kim làm đối tác cho những dự án thiết kế khác sau này.

Lê Như Anh - ảnh từ SaoKim Branding

Lê Như Anh

Ban Văn hóa Tập đoàn-Tập đoàn TNG Holdings Vietnam

Sản phẩm bộ nhân vật đại diện (Mascot) mà Sao Kim cùng chúng tôi xây dựng trong thời gian 5 tháng thực sự khiến chúng tôi rất hài lòng. Ý tưởng sắc bén, nét vẽ sáng tạo, bố cục hài hòa, đặc biệt là đáp ứng được những yêu cầu tưởng chừng như rất “khó nhằn” của TNG Holdings Vietnam về mặt đảm bảo nhận diện thương hiệu, vừa kết hợp yếu tố ngũ hành vừa mang nét đặc trưng riêng (không phân biệt giới tính, là một giống loài hoàn toàn mới) với những đặc điểm, tính cách, thói quen, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đánh giá cao sự tâm huyết mà đội ngũ Sao Kim dành cho dự án. Các thiết kế đều được bàn giao đúng hạn và có chất lượng thực sự ấn tượng.

 

Mr. Tín - ảnh từ SaoKim Branding

Mr. Tín

CEO-CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ CAO HUY LONG

Cảm ơn Sao Kim đã thiết kế mẫu bao bì sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu mà công ty Huy Long chúng tôi đưa ra. Các thiết kế rất độc đáo, hợp thị hiếu và có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Chúng tôi hi vọng sẽ có dịp tiếp tục hợp tác trong những sản phẩm mới của công ty vào thời gian tới. Trân trọng cảm ơn

Nguyễn Hoàng Lương - ảnh từ SaoKim Branding

Nguyễn Hoàng Lương

Leader -CÔNG TY TNHH IDEMITSU ENGINEERING VIỆT NAM

Cảm ơn Sao Kim đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngũ nhân viên Sao Kim đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Sao Kim đến các khách hàng, đối tác của mình.

 

 

Mr Tú - ảnh từ SaoKim Branding

Mr Tú

CEO-Nhà hàng, cafe SAMMY

Thay mặt công ty, tôi dành lời đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ Sao Kim đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà hai bên đã đạt được và rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

 

BÀ NGUYỄN THU THỦY - ảnh từ SaoKim Branding

BÀ NGUYỄN THU THỦY

Ban truyền thông FPT-CÔNG TY CỔ PHẦN FPT

Thay mặt cho FPT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Sao Kim đã đồng hành cùng FPT trong dự án Báo cáo thường niên 2019 lần này. Rất đúng đắn khi lựa chọn Sao Kim vì có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn tốt. Do thời gian của dự án khá gấp nên có một số hạt sạn nhỏ của sản phẩm, tuy nhiên dự án đã rất thành công và đúng timeline. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của quý Công ty, xin cảm ơn riêng Team thiết kế đã support rất nhiệt tình.  Rất mong chúng ta sẽ còn hợp tác trong các dự án tiếp theo nữa.

Anh Điền - ảnh từ SaoKim Branding

Anh Điền

CEO-Công ty CP Đại Cổ Việt

Cảm ơn Sao Kim đã thực hiện các dự án tuyệt vời cho bên mình. Chắc chắn với chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Sao Kim, các bạn sẽ còn tiến xa hơn.

Sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ của Sao Kim Branding

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí