Dịch Vụ Thiết Kế Logo Ngành Xây Dựng

Thiết kế Logo ngành xây dựng là gói thiết kế dành riêng cho các đơn vị hoạt động trong ngành xây dựng của Sao Kim, với một gói dịch vụ được dành riêng như vậy, Sao Kim đem lại trong đó "Tài, Tâm và Tín " trong từng giai đoạn của dịch vụ, Sao Kim tự tin sẽ đem lại sự hài lòng, an tâm cho doanh nghiệp.

Logo đẹp mắt - Khách hàng vừa ý - Đối tác hài lòng

Thiết kế Logo Ngành Xây Dựng

Ngành Xây Dựng là một ngành nghề luôn đòi hỏi phải có một mẫu thiết kế Logo dành riêng cho mình, và đối với một doanh nghiệp thì logo thương hiệu càng có giá trị và khẳng định đơn giả nhất giá trị đó, Hãy cùng Sao Kim tìm hiểu về gói thiết kế dành riêng cho ngành xây dựng này của Sao Kim.
Thiết kế logo ngành xây dựng chưa bao giờ là điều đơn giản, để có thể thiết kế lên những ấn phẩm đẹp, đơn giản những vẫn đảm bảo được các yếu tố như độc đáo, sáng tạo, đảm bảo tính bảo hộ thương hiệu thì hoàn toàn là một điều khó khăn mà không phải bất kì doanh nghiệp nào cũng có thể sáng tạo ra, và giám cam kết với chất lượng cuối cùng.

Bản chất của thiết kế logo xây dựng

 • Logo xây dựng luôn được coi là ngành mà đội ngũ thiết kế rất ái ngại khi thực hiện thiết kế bởi vì vốn bản chất ngành xây dứng khá khô khan, và một hình ảnh có thể diễn đạt được hết ý nghĩa của ngành là khá khó khăn.

Bởi vậy để chinh phục được khách hàng với một mẫu thiết kế logo xây dựng đẹp và ấn tượng là rất khó khăn và cần thời gian.

 • Những hình ảnh thường xuyên được sử dụng trong các mẫu Logo thương đơn giản như: ngôi nhà, tòa nhà, hình ảnh mũ bảo hộ, tòa tháp … rất ít có sự lựa chọn trong thiết kế logo xây dựng, bởi vậy khả năng bảo hộ của các mẫu logo đại trà thường thấp, khó bảo hộ.
Bản chất của thiết kế logo xây dựng

Đặc điểm của thiết kế logo xây dựng

Đặc điểm của thiết kế logo xây dựng

 

 • Màu sắc: yếu tố đầu tiên chắc chắn là vậy, đối với một mẫu thiết kế Logo thì màu sắc có ý nghĩa cực kỳ quan trọng:

– Quyết định bộ nhận diện, màu sắc nhận diện

– Thể hiện tầm nhìn sứ mệnh, suy nghĩ dài lâu và định hướng thành công

 • Hình dạng: Logo chính là hình ảnh cách điệu để khách hàng tiếp nhận và ghi nhớ tới thương hiệu, đây thực sự là bộ phân ý nghĩa, kim chỉ nam cho toàn bộ thiết kế logo về sau này.
 • Ý nghĩa logo: Mang lại ý nghĩa tương lai, định hướng tầm nhìn lâu dài, dài hạn hiệu quả cho thiết kế.

 

Tiêu chí để đánh giá được một Logo xây dựng chất lượng.

 • Thiết kế: đây chắc chắn là dấu ấn được khách hàng ghi nhận và đánh giá đầu tiên, chính bởi vậy hãy tạo ra cho mình một mẫu thiết kế đẹp và hợp.
 • Thông điệp: Chính là ý nghĩa mà doanh nghiệp mong muốn thông qua đó khách hàng và đối tác có thể thỏa mãn và thấu hiểu được thông điệp mong muốn của sản phẩm và dịch vụ.
 • Tính báo hộ: hay gọi là tính độc quyền, bởi điều đó sẽ quyết định việc những giá trị hiện tại hay tương lai của doanh nghiệp bạn có được bảo hộ và bảo về hay không, vì vậy hãy coi đây như là tiêu chí quan trong nhất.
 • Khả năng ghi nhớ, đọc hiểu: Điều này sẽ quyết định việc khách hàng có đánh giá cao sản phẩm, dịch vụ cũng như ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp bạn hay không. vì vậy hãy luôn đảm bảo sự đơn giản.
Tiêu chí để đánh giá được một Logo xây dựng chất lượng.

Thiết kế Logo đẹp mắt - Kích cầu doanh thu lên 300%

Một thiết kết logo không chỉ là hình ảnh nhận diện thông thương mà trên hết đây còn là con đường ngắn nhất để khách hàng ghi nhận 1 thương hiệu trong tâm trí, từ đó kích cấu doanh số hiệu quả

Cam kết dịch vụ thiết kế logo xây dựng

 

 • Đáp ứng tiến độ: Dịch vụ thiết kế logo của Sao Kim đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế logo của khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí 100%: Sao Kim sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng thương hiệu.
 • Chỉnh sửa không giới hạn: Sao Kim cam kết mang đến cho bạn mẫu thiết kế logo mà bạn ưng ý nhất, thực hiện chỉnh sửa logo theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi bạn hài lòng.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Sao Kim đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”.
Cam kết dịch vụ thiết kế logo xây dựng

Quy trình dịch vụ

Bước 1

Nhiên cứu và định hướng

Sao kim tiến hành nghiên cứu nền tảng tiềm năng của doanh nghiệp, định hướng phát triển và có những phân tích chuyên sâu về đối thủ, để đưa ra bản đặc tả định hướng sáng tạo riêng cho từng thiết kế.
Bước 2

Phác thảo ý tưởng và thiết kế

Sao kim không giới hạn số ý tưởng đưa tới khách hàng, nhưng sẽ lên từ 4 - 5 ý tưởng thiết kế, từ đó phác thảo thiết kế và sáng tạo ý nghĩa phù hợp với doanh nghiệp.
Bước 3

Thuyết trình ý tưởng

Sao Kim sẽ có những bản thuyết trình riêng cho từng ý tưởng thiết kế, ngoài những mẫu thiết kế thì thông điệp ý nghĩa, sâu sắc chính là điều Sao Kim đem lại cho doanh nghiệp
Bước 4

Lập cẩm nang Logo

Cùng với mẫu thiết kế cuối cùng thì Sao Kim sẽ lên cẩm nang sử dụng Logo, điều này sẽ tạo được sự đồng nhất và nhất quán cho nhận diện thương hiệu doanh nghiệp về sau.

Mẫu thiết kế Logo đẹp mắt

Sao Kim đã triển khai hơn trên 8000 dự án trong 10 năm qua, chỉnh bởi vậy các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, hơn hết chúng tôi đề là người dẫn đầu về chất lượng.
[:vi]Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi[:en]Loading, please wait

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
Sao Kim là đối tác

10lydo
Uy tín được khẳng định với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.
10lydo
Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng
10lydo
Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 60 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng
10lydo
Ý tưởng đa dạng phong phú: được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi
10lydo
Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng
10lydo
Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn
10lydo
Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống SaoKimPMS - duy nhất do Sao Kim sở hữu
10lydo
Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành
10lydo
Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình
10lydo
Cam kết 100% hài lòng. Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.
Khách hàng tin tưởng 5.000 + Khách hàng tin tưởng
Dự án hoàn thành 8.000 + Dự án hoàn thành
Nhân sự tài năng 60 + Nhân sự tài năng
Năm kinh nghiệm 10 + Năm kinh nghiệm

Một phần giá trị - Mười Phần niềm tin

Dịch vụ thiết kế logo xây dựng của Sao kim được đội ngũ nhân sự của chúng tôi triển khai với mục tiêu đặt hiệu quả công việc, uy tín của công tin lên trên, chính bởi vậy bất kể khách hàng sử dụng gói dịch vụ nào, Sao Kim luôn ”Tận tâm, Tận lực, Tận tình”

Khách hàng nói về chúng tôi

Hàng nghìn khách hàng đã thành công khi hợp tác với Sao Kim. Và đây là vài trong số những chia sẻ chân thành từ họ

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nam

Ông Nam

CEO
Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Ông Nguyễn Quốc Quyền

CEO
Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

Chị Cao Ngọc Trâm

CEO
DeTramis Fashion

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Phú Quý

Anh Nguyễn Phú Quý

Marketer
Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Cảm ơn Sao Kim đã giúp Lượng Huệ hoàn thành sản phẩm. Trong quá trình thực hiện, team đã hợp tác tốt và lắng nghe tất cả ý kiến của Lượng Huệ để hoàn tất sản phẩm.

Anh Nguyễn Văn Chung

Anh Nguyễn Văn Chung

IT Manager
Công ty Cổ phần Giống gia cầm Lượng Huệ

Chúng tôi rất hài lòng về bộ nhận diện thương hiệu do Sao Kim thiết kế. Tôi đặc biệt ấn tượng về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và sự thân thiện của các bạn. Tôi xin gửi lời cám ơn tới Anh Hùng, Chị Hà và Team đã giúp công ty chúng tôi hoàn thành bộ sản phẩm này.
Chúc Sao Kim ngày càng vững mạnh và luôn là người bạn đồng hành của các thương hiệu!

Ông Đỗ Xuân Tùng

Ông Đỗ Xuân Tùng

Giám đốc.
Công ty TNHH Đầu tư thương mại và du lịch Tùng Anh.

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo CHUYÊN NGHIỆP và tinh thần phục vụ HẾT MÌNH của Sao Kim.

Chúc các bạn luôn được tín nhiệm!

Chị Phương

Chị Phương

CEO
Libb House Coffee and Tea

Tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ của Sao Kim đã rất sáng tạonhiệt tình hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng, đúng hẹn. Elita đặc biệt hài lòng với nhận diện thương hiệu mới do Sao Kim thiết kế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng Sao Kim trong quá trình phát triển thương hiệu sau này.

Chị Dung

Chị Dung

Giám đốc
Công ty TNHH Giáo dục Elita

Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với bộ nhận diện thương hiệu cho nhãn hiệu Sơn Vivida mà Sao Kim thực hiện. Đặc biệt các chuyên viên của các bạn rất chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng ngay cả khi hợp đồng đã thực hiện xong.
Chúng tôi sẽ trở lại với Sao Kim khi cần có bộ nhận diện tiếp theo.

Chị Lan

Chị Lan

CEO
Công ty Cổ phần sơn Pantone