EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

TĂNG 300% CƠ HỘI THẮNG THẦU

Dù là doanh nghiệp mới hay một công ty lâu năm đầy tiềm lực, chúng tôi giúp khách hàng thiết kế profile công ty một cách hoàn hảo, sẵn sàng cho mọi cơ hội kinh doanh mới.

 • Dù doanh nghiệp bạn mới tinh hay đã có bề dày kinh nghiệm, Sao Kim đem lại cho bạn giải pháp trình bày profile ấn tượng, đẹp mắt
 • Tư vấn toàn bộ từ ý tưởng lớn, cấu trúc nội dung, biên soạn, chụp ảnh, thiết kế và in ấn chất lượng cao.
 • Đội ngũ chuyên gia tài năng, sáng tạo đã có kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn dự án.
 • Kinh nghiệm triển khai hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên khắp việt Nam, với 10 Năm hình thành và khẳng định mình.

[button class=”btn-round btn-green btn-lg” type=”contact” text=”ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ PROFILE”]

Dịch vụ thiết kế profile

Dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp của Sao Kim cung cấp cho khách hàng một gói dịch vụ giải pháp toàn diện để thực hiện sản xuất một cuốn profile hoàn hảo, phù hợp và đầy tính chuyên nghiệp
 • Biên soạn nội dung profile
  Biên soạn nội dung profile
  Đội ngũ copywriter đầy kinh nghiệm của Sao Kim sẽ tiến hành nghiên cứu thông tin doanh nghiệp, lên ý tưởng nội dung, hình ảnh và xây dựng bộ profile để truyền tải những thông điệp quan trọng, giá trị nhất.
 • Thiết kế profile ấn tượng
  Thiết kế profile ấn tượng
  Đội ngũ Designer của Sao Kim sau khi nghiên cứu nội dung, hình ảnh sẽ tiến hành xây dựng, phát triển bộ profile theo sự giám sát của khách hàng, để đảm bảo sản phẩm làm ra vừa ý và hoàn hảo nhất.
 • Chụp ảnh phục vụ thiết kế profile
  Chụp ảnh phục vụ thiết kế profile
  Sao Kim sẽ chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu để tạo ra những bức hình profile chất lượng như: Ý tưởng, kịch bản chụp hình, bối cảnh chụp ... Tiến hành chụp và chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp. đẹp mắt
 • In ấn profile chất lượng cao
  In ấn profile chất lượng cao
  Khi đã tạo ra được mẫu thiết kế vừa ý, đẹp mắt theo yêu cầu của khách hàng, Sao Kim sẽ tiến hành In ấn theo yêu cầu. Khâu in ấn luôn được chúng tôi đầu tư đặc biệt từ kiểu dáng, chất liệu đến hệ thống máy thiết bị in công nghệ cao để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

Vậy bạn muốn biết Lợi ích đối với doanh nghiệp khi thiết kế một profile chuyên nghiệp ?

 

Lợi ích đối với doanh nghiệp khi thiết kế một profile chuyên nghiệp

 • Profile giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về công ty một cách nhanh chóng.
 • Profile giúp doanh nghiệp “quảng cáo” một cách khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm – dịch vụ nổi bật của mình trước khách hàng.
 • Profile giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.
 • Ngay cả khi bạn đã có một website hấp dẫn, bạn vẫn cần có một profile để khách hàng có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào.

 

[button class="btn-round btn-green btn-lg" type="contact" text="ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ"]

Tăng 300% CƠ HỘI THẮNG THẦU

Ngay bây giờ, bạn có thể tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng một cách tuyệt vời chỉ với profile công ty (hồ sơ năng lực) chuyên nghiệp và ấn tượng.

[button class=”btn-round btn-green btn-lg” type=”contact” text=”LIÊN HỆ THIẾT KẾ PROFILE”]

Quy trình thiết kế
profile chuyên nghiệp tại Sao Kim

Bước 1

Tư vấn tổng thể thiết kế profile

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, Sao Kim tiến hành nghiên cứu và đưa ra đề xuất phù hợp cho công việc thiết kế profile để đảm bảo tính sáng tạo và hiệu quả nhất.
Bước 2

Xây dựng khung nội dung profile

Đội ngũ copywriter chuyên nghiệp sẽ biên tập các nội dung của cuốn profile để đảm bảo tính chuyên nghiệp và hấp dẫn đối với độc giả.
Bước 3

Chuẩn bị hình ảnh thiết kế profile

Để chuẩn bị tài liệu hình ảnh cần thiết phục vụ cho công việc thiết kế profile, Sao Kim sẽ tiến hành chụp ảnh bao gồm xây dựng kịch bản, triển khai chụp ảnh và hiệu chỉnh hình ảnh.
Bước 4

Thiết kế đồ họa profile

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ bố cục, nội dung và hình ảnh, đội ngũ chuyên gia thiết kế sẽ đưa ra các ý tưởng thiết kế, hoàn thiện các layout và điều chỉnh thiết kế cho đến khi sản phẩm hoàn thiện.
Bước 5

In ấn profile

Với hệ thống máy móc hiện đại nhất và quy trình giám sát gia công tỉ mỷ, chi tiết, Sao Kim đảm bảo việc in ấn sản xuất profile với chất lượng cao nhất.

[button class=”btn-round btn-green btn-lg” type=”contact” text=”ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ”]

Các câu hỏi về thiết kế profile

Thời gian thực hiện cuốn profile là bao lâu?

Thời gian thiết kế profile tùy thuộc vào phạm vi công việc mà Sao Kim cần thực hiện như lên ý tưởng, viết nội dung, chụp hình hay in ấn. Tuy nhiên, nhanh nhất sẽ từ 7-10 ngày. Thời gian trung bình của 1 dự án thiết kế profile trọn gói là khoảng 15 ngày.

Chi phí thiết kế profile được tính thế nào?

Chi phí thiết kế profile căn cứ trên nhiều tiêu chí gồm:

 • Phạm vi công việc mà bạn cần Sao Kim thực hiện (trọn gói hay chỉ 1 phần thiết kế).
 • Độ phức tạp của dự án (yêu cầu về ý tưởng, đồ họa, kho hình ảnh minh họa, ngôn ngữ …).
 • Độ dài của cuốn profile công ty.
 • Các yêu cầu đặc biệt khác.

Sao Kim có giới hạn số lần chỉnh sửa profile không?

Chúng tôi không giới hạn số lần chỉnh sửa nội dung hay thiết kế. Thay vào đó chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những đề xuất dựa trên hiểu biết và kinh nghiệm chuyên môn để dự án được triển khai thành công nhanh nhất.

Tôi muốn sử dụng profile công ty bản mềm để gửi qua email có được không?

Sau khi hoàn thành dự án thiết kế profile công ty, bạn sẽ nhận được các định dạng cả để in ấn lẫn gửi qua email. Bạn có thể sử dụng định dạng online (bản mềm pdf) để gửi cho khách hàng lẫn trình chiếu trong hội nghi.

Profile có cần cập nhật theo thời gian không?

Dĩ nhiên là năng lực của doanh nghiệp thay đổi theo thời gian, do vậy bạn cần cập nhật những năng lực, dự án, khách hàng mới. Tuy nhiên việc này nên có kế hoạch vài năm 1 lần để tránh lãng phí nhiều nguồn lực. Sao Kim có hỗ trợ khách hàng cập nhật thiết kế profile cùa mình.

Làm thế nào để đảm bảo dự án thiết kế thành công?

Sao Kim dựa trên nhiều phương pháp để đảm bảo dự án thiết kế profile đạt được thành công, bao gồm:

 • Thay vì đóng vai trò nhận ý tưởng và thiết kế lại theo yêu cầu, chúng tôi là nhà tư vấn nhiều kinh nghiệm. Do đó chúng tôi biết cách để thực hiện dự án tốt nhất.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ xây dựng ý tưởng, viết nội dung, chụp hình, thiết kế và in ấn. Do vậy, không có thời gian chết hoặc bị phụ thuộc thông tin vào bên thứ 3 nào.
 • Đội ngũ sáng tạo của Sao Kim gồm hơn 40 nhân sự tại 2 văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể tạo ra nhiều team làm việc khác nhau, cung cấp nhiều phong cách và ý tưởng để bạn lựa chọn.
 • Sao Kim sở hữu hệ thống SaoKimPMS – hệ thống tương tác đồng sáng tạo giữa khách hàng và agency – duy nhất trên thế giới, để giúp bạn kết nối với cả team làm việc của chúng tôi 24/7 và mọi nơi.

KHUYẾN MẠI DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Giảm giá 20% phí dịch vụ

 

Cơ hội này chỉ dành riêng cho bạn, không phải cơ hội công khai. Hãy tận dụng ngay để bắt đầu thiết kế profile chuyên nghiệp.

 

THỜI GIAN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CÒN

 

[countdown date=”2018/9/9″]

[button class=”btn-round btn-green btn-lg” type=”contact” text=”ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ”]

 

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


  Vui lòng điền đáp án bằng số:

  0964 699 499